Đơn vị phân phối chính thức của dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Thời gian vừa qua, thị trường BĐS Việt Nam đặc biệt là thị trường căn hộ tại Hà Nội lại nóng lên bởi sự xuất hiện của hàng loạt các siêu dự án chung cư cao cấp. Một trong số đó được nói đến nhiều nhất chính là dự án đẳng cấp đến từ chủ đầu tư Hateco, căn hộ chung cư Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng. Dự án còn được HOT hơn nữa khi thương hiệu bất động sản được phân phối chính thức bởi công ty cổ phần dịch vụ địa ốc Đất Xanh Miền Bắc.

Mục Lục

Đất Xanh Miền Bắc đơn vị bán hàng uy tín

Công ty cổ phần dịch vụ địa ốc Đất Xanh Miền Bắc ( hay còn được gọi là Đất Xanh Miền Bắc) là công ty con của tập đoàn Đất Xanh ( Đất Xanh Group) – một trong những thương hiệu về đầu tư và phân phối bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Đất Xanh Miền Bắc chính thức phân phối căn hộ Hateco Laroma
Đất Xanh Miền Bắc chính thức phân phối căn hộ Hateco Laroma

Được thành lập vào ngày 07/07/2010 với Giấy phép kinh doanh do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.Hà Nội cấp phép, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực nổi trội chủ yếu là: Kinh doanh bất động sản, tư vấn và lập dự án đầu tư bất động sản, xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, trang trí nội thất, dịch vụ tiện ích,…

Lịch sử hình thành và phát triển

Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh Miền Bắc đã tạo ra nhiều tiếng vang lớn với sự thành công của hàng loạt các dự án chung cư lớn nhất nhì miền Bắc như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Goldmark City, Times City,… Chính vì lý do đó, Đất Xanh Miền Bắc là ngày càng tăng thêm sự uy tín của một công ty tuy mới thành lập không lâu nhưng sự mạnh mẽ nội tại luôn bền vững hơn bao giờ hết, đồng thời, công ty cũng là cầu nối tin cậy cho các chủ đầu tư bất động sản miền Bắc liên kết với thị trường miền Nam.

Đất Xanh Group chính thức phân phối dự án Hateco Laroma
Đất Xanh Group chính thức phân phối dự án Hateco Laroma

 

Đất Xanh Miền Bắc luôn tự hào là địa chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, pháp lý minh bạch với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức một cách hợp lý nhất khi chọn mua sản phẩm bất động sản, điều đó hoàn toàn đã được kiểm chứng với sự thành công vang dội mà công ty đã kí kết với các tập đoàn lớn trước đó.

Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng là dự án nổi bật nhất trong chuỗi dự án được đơn vị này kiến tạo với mục tiêu giữ vững và hoàn thiện hơn nữa uy tín của mình trong thị trường miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Liên kết với đơn vị phân phối này cũng là cơ hội lớn ở dự án này tăng tính liên kết với thị trường và đạt được những kết quả đáng trông đợi nhất, đó là điều không thể bàn cãi.

Uy tín của dự án Hateco Laroma thực sự không chỉ nằm ở phía chủ đầu tư mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Một trong những yếu tố đó là ở thương hiệu đơn vị phân phối của dự án. Có sự kết hợp của Đất Xanh Miền Bắc, dự án này càng có nhiều tiềm năng lớn để trở thành một công trình tầm vóc bà có tiếng vang mạnh mẽ tới cộng đồng, xã hội.