Nhà thầu thi công dự án Hateco Laroma

Sự thành công của 1 dự án, căn hộ…. không chỉ ở chủ đầu tư dự án, mà còn nắm quyền tuyết định từ tổng thầu thi công. Những người sẽ trực tiếp đặt từng viên gạch đầu tiên và cuối cùng dựng xây nên một công trình bền vững là đơn vị uy tín, đẳng cấp đến đâu mà được chủ đầu tư Hateco tin tưởng đến vậy. Thấu hiểu nhu cầu đó, chủ đầu tư của dự án Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng cung cấp cho quý khách hàng và các nhà đầu tư những thông tin về chủ thầu thi công của dự án.

Tồng thầu thi công Hateco Laroma

Theo thông tin mới cập nhật, tổng thầu chính thức của chung cư Hateco Laroma là công ty cổ phần VIMECO, đây là doanh nghiệp lâu năm và uy tín trong việc thi công dự án BĐS tại thị trường Việt Nam. Công ty cổ phần VIMECO được thành lập ngày 24/3/1997, đây là Doanh nghiệp Hạng I, thành viên thuộc Tổng Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam – VINACONEX. Công ty chuyển sang hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần từ ngày 01/01/2003.

Tổng thầu thi công dự án Hateco Laroma
Tổng thầu thi công dự án Hateco Laroma

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển không ngừng, công ty cổ phần VIMECO luôn luôn tự tầm nhìn của một doanh nghiệp mang những điểm riêng biệt với đội ngũ công nhân viên đoàn kết, tập trung công việc có tính kỉ luật cao, tôn trọng tính sáng tạo trên cơ sở đồng thuận của tập thể. Điểm khác biệt để nhà thầu này có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp khác là ở chỗ họ luôn xác định rõ mục tiêu và biện pháp để đạt được mục tiêu đó. Doanh nghiệp đầy uy tín với phương châm hoạt động đặc biệt sau:

  • Khách hàng xứng đáng được hưởng đúng với giá trị đồng tiền mà họ đã phải bỏ ra.
  • Mỗi thành viên chúng ta cũng cần xứng đáng với những gì mà mình được hưởng.

Với sức mệnh và mục tiêu lớn nhất là xây dựng những con người biết cách làm việc và biết cách làm hài lòng khách hàng đem lại sưu uy tin cho doanh nghiệp

Hình ảnh 3D chính thức dự án Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng
Hình ảnh 3D chính thức dự án Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng

Cam kết của đơn vị thi công

Được tham gia vào dự án đẳng cấp bậc nhất tại thủ đô, chủ thầu mang tới cam kết giữ vững những uy tín và chất lượng đã được khẳng định qua hơn 10 năm hình thành và phát triển. Đồng thời kết hợp chặt chẽ với chủ đầu tư Hateco để phát huy tính sáng tạo cùng nhau kiến tạo nên một công trình chung cư Hateco Laroma đáng mơ ước nhất cho các chủ nhân sứng tầm. Chất lượng của công trình không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài tráng lệ, uy nghi, mà chất lượng còn bền vững theo thời gian nhờ sự đẳng cấp của từng chi tiết nhỏ bé nhất. Đó là điều quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với siêu dự án này.

Cam kết của chủ thầu thi công cũng chính là lời khẳng định chắc nịch về uy tín của dự án Hateco Laroma khi đến với thị trường bất động sản. Dự án này dự đoán sẽ không chỉ đem đến một công trình tuyệt mỹ mà còn đem lại ấn tượng của một công trình bền vững tuyệt đối trong tương lai.

Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án, vui lòng liên hệ với bộ phận quản lý kinh doanh của Hateco Group để cập nhật những thông tin, chính sách, bảng giá mới nhất trực tiếp từ CĐT.