Nhà thầu thi công dự án Hateco Laroma

Đến với một dự án chung cư, chắc hẳn quí vị sẽ luôn tò mò về chủ thầu thi công – những người sẽ trực tiếp đặt từng viên gạch đầu tiên và cuối cùng dựng xây nên một công trình bền vững. Thấu hiểu nhu cầu đó, chủ đầu tư của dự án Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng cung cấp cho quý khách hàng và các nhà đầu tư những thông tin về chủ thầu thi công của dự án.

Tổng thầu chính thức của chung cư Hateco Laroma là công ty cổ phần VIMECO. Công ty cổ phần VIMECO được thành lập ngày 24/3/1997. Là Doanh nghiệp Hạng I, thành viên thuộc Tổng Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam – VINACONEX. Công ty chuyển sang hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần từ ngày 01/01/2003.

Tổng thầu thi công dự án Hateco Laroma
Tổng thầu thi công dự án Hateco Laroma

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, công ty luôn tự hào về hình tượng một doanh nghiệp mang những điểm riêng biệt với đội ngũ công nhân viên đoàn kết, tập trung công việc có tính kỉ luật cao, tôn trọng tính sáng tạo trên cơ sở đồng thuận của tập thể. Điểm khác biệt để nhà thầu này có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp khác là ở chỗ họ luôn xác định rõ mục tiêu và biện pháp để đạt được mục tiêu đó.

 Doanh nghiệp đầy uy tín với phương châm hoạt động đặc biệt sau:

“Khách hàng xứng đáng được hưởng đúng với giá trị đồng tiền mà họ đã phải bỏ ra.

 Mỗi thành viên chúng ta cũng cần xứng đáng với những gì mà mình được hưởng.”

Mục tiêu lớn nhất của công ty tóm lại là xây dựng những con người biết cách làm việc và biết cách làm hài lòng khách hàng.

Hình ảnh 3D chính thức dự án Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng
Hình ảnh 3D chính thức dự án Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng

Đến với dự án chung cư cao cấp Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng, chủ thầu cam kết giữ vững những uy tín đã được khẳng định từ trước, đồng thời phát huy tính sáng tạo để cùng nhau kiến tạo nên một công trình chung cư đáng mơ ước nhất. Chất lượng của công trình không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài tráng lệ, uy nghi, mà chất lượng còn bền vững theo thời gian nhờ sự đẳng cấp của từng chi tiết nhỏ bé nhất. Đó là điều quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với siêu dự án này.

Cam kết của chủ thầu thi công cũng chính là lời khẳng định chắc nịch về uy tín của dự án Hateco Laroma khi đến với thị trường bất động sản. Dự án này dự đoán sẽ không chỉ đem đến một công trình tuyệt mỹ mà còn đem lại ấn tượng của một công trình bền vững tuyệt đối trong tương lai. Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án, vui lòng liên hệ với bộ phận quản lý kinh doanh của Hateco Group