3 câu hỏi thường gặp về dự án Hateco Laroma

Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng là dự án bất động sản mới nhưng có sức hút vô cùng mạnh mẽ bậc nhất hiện nay trên thị trường BĐS Hà Nội nói chung và thị trường BĐS hạng sang nói riêng. Rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu về dự án nhưng chưa nhận được nhiều thông tin. Hôm nay, chung tôi đơn vị bán hàng trực tiếp dự án Hateco Laroma sẽ chia sẻ mọi thông tin mới nhất về dự án chung cư Hateco Laroma cho những khách hàng đang quan tâm.

Tại sao nói dự án sở hữu vị trí đắc địa ?

Như chúng ta đã biết, Hateco Laroma tọa lạc tại số 4A Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Tính đắc địa của vị trí này thể hiện rõ ở cả phương diện cơ sở hạ tầng lẫn thượng tầng.

Về hạ tầng, đây là khu vực trung tâm thành phố, là nơi được tập trung đầu tư phát triển và có mức độ đồng bộ hóa cao nhất. Vị trí này đăc biệt thuận lợi cho tính liên kết vùng trên tất cả mọi phương diện.

Vị trị hoàn hảo kết nối thuận tiện tại dự án Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng
Vị trị hoàn hảo kết nối thuận tiện tại dự án Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng

Về thượng tầng, đây là nơi hội tụ những giá trị văn hóa lâu đời mang đậm bản sắc phố Cổ. Sở hữu căn hộ này đồng nghĩa với việc sở hữu một không gian sống văn minh, lịch sự, địa linh nhân kiệt, cũng là một tài sản tinh thần vô giá. “Đắc địa” chưa đủ, để đánh giá  về vị trí thuận lợi của dự án này, giới chuyên gia thậm chí còn gắn nó với hình ảnh viên “kim cương” giữa lòng thành phố.

Giá bán dự kiến và phương thức thanh toán cụ thể như thế nào ?

Chung cư Hateco đem đến rất nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư và quý khách hàng với nhiều căn hộ có diện tích và kết cấu bài trí, số lượng phòng khác nhau. Giá bán dự kiến của chung cư này là từ 35 – 38 tr/m2 (đã bao gồm VAT và full nội thất), quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về quyền lợi của mình bởi chúng tôi cam kết rằng đây  là mức giá vô cùng hợp lý và có tính cạnh tranh cao so với các dự án chung cư tương xứng khác.

Đất Xanh Miền Bắc chính thức phân phối căn hộ Hateco Laroma
Đất Xanh Miền Bắc chính thức phân phối căn hộ Hateco Laroma

Về phương thức thanh toán, hiện tại chúng tôi đang trong quá trình lên kế hoạch và hoàn thiện, dự kiến sẽ cập nhật cho quý vị vào thời gian sớm nhất ở các bài viết sau.

Chủ đầu tư của dự án Hateco Laroma là ai? Có uy tín không ?

Đây là câu hỏi khá dễ gặp ở một dự án bất động sản. Bởi uy tín của chủ đầu tư có vai trò hết sức quan trọng tạo nên thành công của bất kì dự án nào. Hateco Laroma cũng là một dự án như vậy.

Chủ đầu tư chính thức của dự án là Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (Hateco, JSC). Uy tín của chủ đầu tư được khẳng định qua 10 năm hình thành và phát triển với sự thành công của rất nhiều dự án bất động sản như: Hateco Apollo, Hateco Green City, Hateco Green Park, Hateco Hoàng Mai,…

Hateco đơn vị có tiềm lực tài chính vững chắc, đã triển khai thành công nhiều dự án 
Hateco đơn vị có tiềm lực tài chính vững chắc, đã triển khai thành công nhiều dự án

Đến với dự án này, chủ đầu tư và đội ngũ kiến tạo nên công trình cam kết giữ gìn uy tín sẵn có, đồng thời phát triển và không ngừng sáng tạo với mục đích đem đến cho cư dân một không gian sống đẳng cấp, sang trọng và độc đáo hơn bao giờ hết.

Trên đây là một số câu hỏi thường gặp về dự án Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng. Chúng tôi sẽ bổ sung và giải đáp tất cả mọi ý kiến thắc mắc của quý vị ở các bài viết sau theo cập nhật nhu cầu và tiến độ công trình. Thay mặt chủ đầu tư của dự án, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các nhà đầu tư và quý khách hàng, những con người đã đặc biệt dành sự quan tâm và ưu ái cho dự án này.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được sở hữu cho mình căn hộ đắt giá Hateco Laroma với mức giá hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi lớn.

QUẢN LÝ BỘ PHẬN KINH DOANH | HATECO GROUP