Pháp lý đầy đủ của dự án Hateco Plaza Huỳnh Thúc Kháng

Một trong những vấn đề hết sức được khách hàng quan tâm chính là pháp lý của mỗi dự án. Hateco Plaza Huỳnh Thúc Kháng với hệ thống pháp lý đầy đủ của mình đích thực là sự lựa chọn tuyệt vời mà người dân Thủ đô đang tìm kiếm.

Mục Lục

Pháp lý đầy đủ dự án Hateco Plaza

Được đầu tư xây dựng bởi Chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, hơn ai hết Công ty Hateco biết rằng tầm quan trọng của hồ sơ pháp lý đối với một dự án là như thế nào. Hồ sơ pháp lý không chỉ đơn giản là những con chữ, con dấu trên giấy tờ mà nó ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi của khách hàng. Chính bởi vậy, mà dự án Hateco Plaza nhanh chóng hoàn tất mọi thủ thục pháp lý của dự án này. Đây giống như một chiếc thẻ bảo hiểm giúp khách hàng an tâm sở hữu căn hộ của mình.

Tính pháp lý minh bạch tại dự án chung cư Hateco Laroma
Tính pháp lý minh bạch tại dự án chung cư Hateco Laroma

Hồ sơ pháp lý dự án chung cư Hateco Plaza gồm rất nhiều giấy tờ liên quan đến dự án được xác nhận bởi các cơ quan, đơn vị có thẩm quyền. Có thể kể đến như: công văn của SXD về việc dự án có đủ điều kiện mở bán ra thị trường, giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư, xác nhận bảo lãnh ngân hàng, giấy chứng nhận toàn quyền sở hữu khu đất, bản quy hoạch chi tiết 1/500, bảo lãnh của ngân hàng (nếu có)…

Ngoài ra, phía đơn vị Chủ đầu tư luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong việc hoàn tất các thủ tục mua bán căn hộ một cách chuyên nghiệp, tránh các vướng mắc cũng như tiết kiệm thời gian.

Cuộc sống năng động theo phong cách Châu Âu

Tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội, chung cư Hateco Laroma thừa hưởng hệ thống giao thông linh hoạt cùng liên kết vùng hoàn hảo mang đến sự thuận tiện, dễ dàng cho người dân trong quá trình đi lại. Mang phong cách kiến trúc Châu Âu, dự án nổi bật lên như một tòa lâu đài tráng lệ với các căn hộ được thiết kế tinh tế, sang trọng trong từng chi tiết. Bên cạnh đó, nơi đây còn được trang bị chuỗi hệ thống dịch vụ và tiện ích hàng đầu mang lại cuộc sống  năng động, tiện nghi trong từng khoảnh khắc.
Dự án đã sẵn sàng bàn giao đến tay khách hàng
Dự án đã sẵn sàng bàn giao đến tay khách hàng
Vấn đề pháp lý khi mua căn hộ là điều mà khách hàng cần phải quan tâm, thật khó có thể tìm thấy một dự án nào sớm hoàn tất các thủ tục pháp lý trước khi rao bán như chung cư 4A Huỳnh Thúc Kháng. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu căn hộ đáng mơ ước này.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được sở hữu cho mình căn hộ đắt giá Hateco Laroma với mức giá hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi lớn.

QUẢN LÝ BỘ PHẬN KINH DOANH | HATECO GROUP