Louis City Hoàng Mai tạo sức nóng thị trường, hút giới đầu tư

Dự án Louis City Hoàng Mai siêu phẩm đến từ chủ đầu tư Lã Vọng vừa ra mắt đã tạo sức nóng và hút giới đầu tư với dòng sản phẩm đầy tính khác biệt và đẳng cấp cho thị trường bất động sản trung tâm thủ đô.

Hạ tầng cơ sở – Cú hích cho bất động sản phát triển

Có thể nhận thấy rằng đường mở đến đâu thì nơi đó kinh tế phát triển nổi bật đến đấy và đương nhiên giá cả đất đai tại đây sẽ cao hơn. Hơn thế ở nhiều khu vực nhiều dự án bất động sản được xây dựng nơi có nhiều tuyến đường lớn đi qua sẽ gia tăng giá trị một cách nhanh chóng so với thời điểm thiếu hạ tầng cơ sở.

Tổng quan dự án Louis City Hoàng Mai
Tổng quan dự án Louis City Hoàng Mai

Khu vực đắt giá nhất hiện nay chính là trung tâm thủ đô nơi nhiều khách hàng ao ước xây dựng tổ ấm bởi nơi đây đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân từ cấp thiết đến sang trọng đẳng cấp. Khỏi phải bàn về giá cả dòng sản phẩm nơi đây bởi “tiền nào của đấy”, và nguồn cầu cao đẩy khả năng đầu tư lớn nên thị trường bất động sản trung tâm luôn tạo sức hút lớn với cả nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng.

Louis City – Điểm sáng bất động sản được nhà đầu tư săn đón

Theo thống kế các nhà đầu tư đổ dồn vào dự án nhà phố, liền kề, biệt thự nhiều hơn các căn hộ chung cư. Và khi nhắc đến sản phẩm dòng sản phẩm này không thể bỏ qua Louis City dự án được giới đầu tư và săn đón nhất năm 2020.

Khu đô thị Louis City – sản phẩm mới nhất đến từ chủ đầu tư Lã Vọng. Sản phẩm được chắt lọc và kiến tạo từ những tinh hoa mà các kỹ sư dày công đầu tư để giúp phác họa rõ nét nhất cung điện nơi vua Louis sống. Khi nhắc đến cung vua chắc hẳn bạn nhớ ngay đến nơi nguy nga tráng lệ rực rỡ màu sắc ánh đèn, đúng! Louis City chính là một nơi như vậy.

Louis City điểm sáng bất động sản được nhà đầu tư săn đón
Louis City điểm sáng bất động sản được nhà đầu tư săn đón

Dự án được tọa lạc trên khu đất rộng rãi tại vị trí trung tâm thủ đô thuộc số 54 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. Nơi kinh tế – văn hóa phát triển sôi động bậc nhất Hà Thành, nơi dân cư có trình độ cao, tri thức. Thực sự nơi để sống tốt chỉ có thể tại Louis City Tân Mai.

Ngoài ra vị trí này cũng thuận tiện cho việc di chuyển đi đến bất cư nơi đâu bạn muốn. Khi dự án tiếp giáp nhiều tuyến đường huyết mạch như đường Trường Chinh, cầu Vĩnh Tuy, Giải Phóng, ….hơn hết sự phát triển đồng bộ từ giao thông cho tới hạ tầng, các cơ sở ý tế, giáo dục quy tụ trong bán kính 5km quanh dự án Louis City như hệ thống trường học Bách – Kinh – Xây, Bệnh viện Bạch Mai, Thanh Nhàn

Nơi đây cũng mở ra tổ hợp đa chức năng có đầy đủ các chuỗi tiện ích chuẩn sang như: vui chơi giải trí, thể dục thể thao, thư giãn và được sinh hoạt cộng đồng,….  Hay các tiện ích trong dự án như: Trường học liên cấp quốc tế, khu nhà phố thương mại sầm uất đắt giá, công viên xanh rộng thoáng mát, club tại Louis City cùng có đội ngũ quản lý vận hành chuyên nghiệp an toàn tuyệt đối,…

Đặc biệt, Louis City Hoàng Mai có giá bán hợp lý và pháp lý đầy đủ sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn cũng được xem là điểm cộng cho dự án.

Theo: https://hateco-plaza.com/