CBRE chính thức quản lí vận hành tòa Hateco La Roma

Ngày 15/06/2018 tại khu công nghiệp Sài Đồng B, Long Biên, Hà Nội – công ty cổ phần Hateco Thăng Long đã chính thức ký hợp đồng cùng CBRE Việt Nam. Theo đó CBRE được lựa chọn trở thành đơn vị tư vấn và quản lý vận hành trực tiếp của dự án La Roma 4A Huỳnh Thúc Kháng.

CBRE – đơn vị quản lí vận hành chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm
CBRE – đơn vị quản lí vận hành chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm

Công ty TNHH CBRE Việt Nam đã được tập đoàn Hateco lựa chọn trở thành đơn vị tư vấn và quản lí vận hành độc quyền dự án Hateco La Roma. Với quyết định này chủ đầu tư dự án mong muốn mang lại cho khách hàng những căn hộ chất lượng được đảm bảo một cách tối đa nhất. Với năng lực chuyên môn cao về quản lí vận hành và kinh nghiệm dày dặn trong quản lí hoạt động rất nhiều dự án với quy mô khác nhau, CBRE hứa hẹn sẽ nâng cao giá trị cuộc sống tại các căn hộ trong tổng thể dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng.

Tìm hiểu chi tiết về: CBRE là gì? Tất tần tật về công ty CBRE

Hoạt động trên lĩnh vực bất động sản trong một thời gian dài cùng đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm CBRE mong muốn tăng thêm giá trị cho dự án, mang lại chất lượng dịch vụ cao hơn, đem đến sự trải nghiệm vô cùng độc đáo mang đậm phong cách châu Âu hiện đại cho cư dân dự án Hateco La Roma.

Lễ ký kết hợp đồng tư vấn & quản lý vận hành dự án Hateco La Roma
Lễ ký kết hợp đồng tư vấn & quản lý vận hành dự án Hateco La Roma
Không gian mang đậm chất châu Âu ngay trong lòng Hà Nội

Tọa lạc tại 4A Huỳnh Thúc Kháng, dự án mang lại nhiều thuận lợi nổi bật cho khách hàng trong việc di chuyển phục vụ cho nhu cầu cuộc sống và công việc. Dự án được lấy ý tưởng từ những nhà kiến trúc hàng đầu nước Ý mang lại cho khách hàng một không gian sống tựa như các công trình kiến trúc hiện đại từ châu Âu. Còn gì tuyệt vời hơn khi được tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên người thân gia đình và bạn bè tại căn hộ mang đậm chất kiến trúc châu Âu hiện đại.

Với những tiện ích hiện đại hoàn hảo như bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại, khu ăn uống, trung tâm mua sắm đẳng cấp, nhà trẻ chất lượng cao, sân chơi trẻ em,… mang đậm phong cách sống của người châu Âu hiện đại, dự án  Hateco Chùa Láng hứa hẹn mang đến sự thay đổi vượt bậc theo hướng tiến bộ cho cuộc sống của cư dân khi lựa chọn các căn hộ trong tổng thể dự án làm nơi an cư cho gia đình mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được sở hữu cho mình căn hộ đắt giá Hateco Laroma với mức giá hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi lớn.

QUẢN LÝ BỘ PHẬN KINH DOANH | HATECO GROUP