Triển vọng đầu tư Vinhomes Smart City dưới góc nhìn của giới chuyên gia

Với sức hút mạnh mẽ trên thị trường, việc đầu tư vào căn hộ Vinhomes Smart City được giới chuyên gia đánh giá là lựa chọn đúng đắn, có khả năng sinh lời cao.

Chung cư cao cấp là loại hình căn hộ được khách hàng ưa chuộng hiện nay. Nắm bắt tiềm năng lớn trên thị trường, chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ ra mắt thị trường với 3 phân khúc nhà ở, mở rộng cơ hội đầu tư cho khách hàng.

Vinhomes Sapphire: Ban đầu là căn hộ Vincity, đây là căn hộ thuộc phân khúc bậc trung, phù hợp với đông đảo khách hàng. Loại hình này có thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, mang tới các giải pháp thông minh và linh hoạt cho cuộc sống giới trẻ hiện đại

vinhomes smart ciy

Vinhomes Ruby: Là dòng sản phẩm cao cấp hơn Vinhomes Sapphire. Vinhomes Ruby tích hợp đầy đủ các dịch vụ tiện ích, thiết kế đẹp, hài hòa với thiên nhiên. Căn hộ này phù hợp với các gia đình văn minh, hiện đại

Vinhomes Diamond: Là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes Smart City. Diamond mang tới những sản phẩm đẳng cấp, tích hợp các công nghệ thông minh, đầy đủ tiện ích dành cho những khách hàng thượng lưu

Với 3 dòng sản phẩm thuộc nhiều phân khúc và mức giá khác nhau, Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho khách hàng. Đặc biệt, với thiết kế hiện đại, tiện nghi đẳng cấp, nơi đây sẽ trở thành nơi an cư mong ước của mọi cư dân, mang đến tiềm năng cho thuê lớn.

Cơ hội sinh lời cao

Khu đô thị Tây Mỗ – Đại Mỗ được xây dựng theo mô hình thành phố thông minh, đem tới phong cách sống khác biệt cho cư dân. Vì vậy, các nhà đầu tư hoàn toàn không phải lo ngại về tiềm năng khách hàng đến thuê căn hộ.

can ho mau vinhomes smart city

Đặc biệt, giới chuyên gia đánh giá đầu tư cho thuê các căn hộ chung cư hiện nay luôn đạt mức lợi nhuận cao. Con số này cao hơn từ 3 – 6% so với việc gửi tiết kiệm và mua vàng tích trữ. Trong khi đó, Vinhomes Smart Citylại là một khu chức năng đô thị mới, quy mô lớn, thiết kế đa dạng từ 1 – 4 phòng ngủ. Dự án nhằm mong muốn mang đến cuộc sống lý tưởng cho cư dân với hệ sinh thái xanh trong lành và chuỗi dịch vụ tiện ích tích hợp mọi tính năng ưu việt. Nhờ đó mà việc sở hữu một căn hộ cho thuê tại đây là hoàn toàn phù hợp với tình hình thị trường, hứa hẹn mang lại lợi nhuận vượt xa kỳ vọng.

Hơn thế nữa, với cơn sốt chưa bao giờ hạ nhiệt của Vinhomes Smart City, chủ sở hữu có thể bán lại căn hộ ra thị trường bất kỳ lúc nào, thậm chí nhận được mức giá cao hơn so với lúc mua.

Tạo sức hút với khách nước ngoài

Hiện nay, việc sở hữu nhà ở đối với cư dân nước ngoài sinh sống tại Việt Nam đã trở nên dễ dàng và phổ biến hơn. Người dân đến từ các quốc gia phát triển có xu hướng chọn nhà dựa vào hạ tầng tiện ích, khu sinh hoạt cộng đồng, và các yếu tố tự nhiên xung quanh khu căn hộ. Chính vì vậy mà đại đô thị thông minh Vinhomes Smart Cityđã nhận được sự quan tâm lớn từ đối tượng khách hàng tiềm năng này.

tien ich du an vinhomes smart ciy

Nắm bắt xu hướng hội nhập kinh tế thế giới, Vingroup đã thực hiện dự án thu hút khách hàng, đối tác nước ngoài. Với mong muốn tạo ra đối tượng khách hàng phong phú, trong đó có những người có quốc tịch nước ngoài, Vinhomes Smart City đã mang đến không gian sống hoàn hảo và tiện nghi cả về không gian trong căn hộ, cả về các dịch vụ giải trí, thương mại cao cấp không hề thua kém các khu căn hộ quốc tế. Đây sẽ là đối tượng khách hàng mang tới tiềm năng đầu tư lớn cho các nhà đầu tư.

Với những triển vọng hấp dẫn, căn hộ Vinhomes Smart Citychính là sản phẩm mà các nhà đầu tư thông thái không thể bỏ lỡ.

Theo: https://hateco-plaza.com/