CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ CHUNG CƯ HATECO LAROMA T7/2018

Mệnh danh là công trình biểu tượng của Thủ Đô hoa lệ, chung cư Hateco Laroma là dự án đáng được mong chờ nhất trong năm 2018. Bắt đầu được triển khai từ quý II/2018 , tính đến thời điểm hiện tại dự án đang triển khai vượt tiến độ so với cam kết đề ra.

Mục Lục

Tiến độ xây dựng chung cư Hateco Laroma

Trong tháng 8/2018, chúng tôi có buổi khảo sát tại công trường đã kịp thời ghi lại những hình ảnh thực tế xây dựng và không khí hối hả tại công trường để quý khách hàng kịp thời cập nhật thông tin.

Có thể thấy rõ sự thay đổi “Từng ngày” của khu căn hộ cao cấp La Roma 4A Láng Thượng bởi trong mọi thời điểm tại công trường thi công đều có rất đông cán bộ, công nhân có mặt và khẩn trương hoàn thành mọi công việc được phân công. Để đảm bảo điều này là sự nỗ lực rất lớn của chủ đầu tư cũng như nhà thầu xây dựng nhằm đảm bảo sự yên tâm, tin tưởng cao nhất của những khách hàng yêu mến.

Mặt chính của toà nhà La Roma
Mặt chính của toà nhà La Roma
Xung quanh công trường dự án Hateco Plaza đang trong quá trình xây dựng
Xung quanh công trường dự án Hateco Plaza đang trong quá trình xây dựng
Hình ảnh chụp từ đường quy hoạch Voi Phục - Thái Hà
Hình ảnh chụp từ đường quy hoạch Voi Phục – Thái Hà 
Chân toà nhà cũng đang hoàn thiện các hạng mục hoạ tiết
Chân toà nhà cũng đang hoàn thiện các hạng mục hoạ tiết

Nhà thầu Hoà Bình Corporation – thước đo của sự tin cậy

Dự án Hateco Plaza là sự hợp tác hoàn hảo của công ty Hateco Thăng Long và nhà thầu xây dựng Hoà Bình Corporation – một trong những đơn vị uy tín yếu tố góp phần tạo dựng niềm tin của khách hàng tại La Roma. Với bề dày kinh nghiệm và chất lượng công trình đã được khẳng định qua nhiều dự án gắn với nhà thầu Hoà Bình.

Mong muốn mang tới một sản phẩm hoàn mỹ hơn cả, Hateco Huỳnh Thúc Kháng được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết để đảm bảo sự tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết ngay từ đầu.

Mọi thông tin mới nhất về tiến độ chung cư Láng Thượng đều được cập nhật tại website bán hàng trực tiếp CĐT Hateco. Kính mời khách hàng truy cập thường xuyên để có được thông tin sớm nhất.

QUẢN LÝ BỘ PHẬN KINH DOANH | HATECO GROUP