Chung cư Hateco Laroma nơi ươm mầm cho thế hệ tương lai

Được đánh giá cao trên thị trường bất động sản Thủ đô, khách hàng tìm đến Hateco Huỳnh Thúc Kháng không chỉ bởi sự sang trọng đẳng cấp trong từng chi tiết mà còn là bởi nơi đây là địa điểm sống lý tưởng để ươm mầm cho thế hệ tương lai.

Mục Lục

Vị trí đắc địa, gần nhiều trường học

La Roma nằm cách HV Hành Chính chỉ 300m
La Roma nằm cách HV Hành Chính chỉ 300m

Không chỉ sở hữu một nhà trẻ chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay trong chính tòa căn hộ của mình, dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng còn sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay khu vực trung tâm thành phố. Nhờ vậy mà dự án nằm trong khu vực tập trung nhiều trường học trọng điểm, giúp các bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn môi trường học tập phù hợp nhất cho con em của mình.

  • Trường cấp 1: Trường Tiểu học Thành Công, Trường Tiểu học Nam Thành Công, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Huyên,…
  • Trường cấp 2: Trường THCS Thành Công, THCS Láng Thượng, THCS Thái Thịnh…
  • Trường cấp 3: Trường THPT Phan Huy Chú, Trường THPT Hoàng Cầu, Trường THPT Anhxtanh,…
  • Trường Đại học: Học viện Thanh Thiếu Niên, Học viện Hành Chính Quốc gia, Học viện Ngoại Giao, Đại học Ngoại Thương,…

Không gian sống an lành

Bao quanh dự án chung cư Hateco Laroma là cảnh quan xanh bao bọc 4 phía. Hệ thống cây xanh tươi mát được trồng cung quanh kết hợp với đài phun nước cùng vườn hoa tạo ra không gian đi dạo, chạy bộ và vui chơi cho các các em nhỏ.

Không gian sống trong lành mát mẻ khi ở căn hộ Laroma
Không gian sống trong lành mát mẻ khi ở căn hộ Laroma

Bên cạnh đó, dự án còn trang bị khu vui chơi trong nhà giúp em nhỏ có thể phát triển toàn diện cùng bể bơi bốn mùa nằm trên tầng cao góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực để có thể khôn lớn một cách mạnh khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần, trí tuệ.

An ninh 3 lớp đảm bảo 24/24h

Đối với nhiều bậc cha mẹ, việc an toàn dành cho con em mình luôn đặt lên hàng đầu khiến chính đứa trẻ luôn bị kiểm soát, ít có cơ hội được ra ngoài vui chơi, khám phá. Đến với Hateco La Roma 4A Láng Thượng, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm bởi nơi đây an ninh luôn được bảo vệ nghiêm ngặt 24/24.

Tiêu chuẩn an ninh nghiêm ngặt tại căn hộ Laroma
Tiêu chuẩn an ninh nghiêm ngặt tại căn hộ Laroma

Hệ thống an ninh hiện đại nhiều lớp được trang bị tại dự án 4A Huỳnh Thúc Kháng. Không chỉ sở hữu đội ngũ bảo an chuyên nghiệp mà nơi đây còn trang bị hệ thống camera quan sát tại các vị trí như sảnh, sân chơi, quảng trường, cổng, hành lang, thang máy,… giúp bảo vệ sự an toàn của cư dân trong từng khoảnh khắc.

Hãy để Hateco Plaza Huỳnh Thúc Kháng cùng bạn ươm mầm cho thế hệ tương lai và đón nhận cuộc sống một cách trọn trọn vẹn và đẳng cấp nhất.

QUẢN LÝ BỘ PHẬN KINH DOANH | HATECO GROUP