Finenco Architects – Đơn vị thiết kế của dự án Hateco Láng Thượng

Hateco La Roma – một góc thành Roma trong lòng Thủ đô chinh phục khách hàng bởi thiết kế đầy độc đáo và mới mẻ đậm chất Italy. Để có thể kiến tạo nên một kiệt tác kiến trúc ấn tượng như vậy, Chủ đầu tư dự án đã bắt tay cùng những kiến trúc sư tài năng đến từ đơn vị thiết kế hàng đầu nước Ý đó là Fineco Architects.

Mục Lục

Finenco Architects – Thương hiệu thiết kế hàng đầu Italy

Finenco Architects là một trong những đơn vị thiết kế lừng danh tại Italy đồng thời là một trong những đơn vị kiến trúc đầu tiên của đất nước này tham gia hoạt động tại thị trường Châu Á. Chuyên cung cấp các dịch vụ bao gồm quy hoạch kiến trúc, thiết kế công trình, thiết kế nội thất, tư vấn đầu tư,… tập đoàn Finenco trở nên uy tín và có tiếng tăm bởi những sản phẩm chất lượng hơn bao giờ hết.

Finenco Architects thương hiệu thiết kế hàng đầu từ Italia
Finenco Architects thương hiệu thiết kế hàng đầu từ Italia

Bước vào thị trường Việt Nam từ những năm đầu thế kỷ 21, tên tuổi gắn liền với nhiều dự án thiết kế Cung thể thao dưới nước chuẩn bị cho SEA GAMES 22. Từ đó đến nay, Finenco đã nhiều lần hợp tác thực hiện các dự án tại Việt Nam, từ thiết kế công trình, thiết kế nội thất, quy hoạch dự án trong nhiều dự án như: Mipec Tây Sơn, Green City, tòa nhà Vneco, khu sinh thái Đồng Thái, quần thể nghỉ dưỡng FSEC,…

Với phương châm: “Mỗi một dự án giống như một chiếc bánh. Bên ngoài phải đẹp và bên trong phải ngon” và “ Mỗi dự án giống như một chiếc váy. Nó không những phải đẹp mà còn phải phù hợp với chủ sở hữu”. Chính vì thế, mỗi một dự án mà Công ty đảm nhận đều không chỉ sở hữu thiết kế ấn tượng và đỉnh cao về mặt thẩm mỹ mà còn thật sự chất lượng và phù hợp với người sử dụng.

Thiết kế của Finenco kà sự kết hợp hiệu quả của khoa học kiến trúc đương đại với các giá trị của bản sắc băn hóa. Luôn đề cao tinh thần làm việc nhóm, các kiến trúc sư tại nơi đây luôn đem đến những giải pháp, thiết kế mới mẻ đáp ứng nhu cầu của khách hàng đồng thời hợp tác với các công ty địa phương để đáp ứng các yêu cầu và nhu yếu phẩm mà các dự án lớn yêu cầu, đảm bảo sử dụng một cách có hiệu quả nhất mọi tài nguyên sở hữu.

Hateco La Roma – Biểu tượng kiến trúc Italy trong lòng Hà Nội

Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, dưới bàn tay các kiến trúc sư tài hoa của Finenco Architects, dự án Hateco Láng Thượng tái hiện lên như một kiệt tác kiến trúc đẳng cấp với hệ thống nội thất cao cấp mang đậm màu sắc Phục Hưng, mê hồn bất cứ khách hàng nào từng ghé thăm. Sự đẳng cấp của dự án được tạo nên từ những chi tiết nhỏ nhất đồng thời trang bị hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp, mang đến một phong cách sống Châu Âu đầy thời thượng cho các gia đình Việt.

Hateco Laroma biểu tượng kiến trúc giữa lòng Hà Nội
Hateco Laroma biểu tượng kiến trúc giữa lòng Hà Nội

Hãy đến với chung cư Hateco La Roma ngay hôm nay. Với những ưu điểm và tiềm năng hiện có, chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho quý khách hàng một cuộc sống thực sự chất lượng và hạnh phúc.

QUẢN LÝ BỘ PHẬN KINH DOANH | HATECO GROUP