Hơn 400 sale tham gia sự kiện truyền lửa dự án La Roma

Ngày 05/07/2018 tại trung tâm sự kiện Trống Đồng Cảnh Hồ, công ty cổ phần đầu tư hạ tầng  và công trình kiến trúc Hà Nội (Hateco) đã tổ chức sự kiện “Kết nối và truyền lửa” dự án La Roma thu hút hơn 400 chuyên viên tư vấn đến tham gia.

Sự kiện không còn chỗ trống khi có sự tham gia đông đủ của các chuyên viên tư vấn đến từ các sàn giao dịch Đất Xanh và MG land chứng tỏ sức nóng của dự án hơn bao giờ hết. Tại buổi lễ, Chủ đầu tư Hateco chỉ hé lộ một số thông tin ít ỏi của dự án là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp – văn phòng hạng A – trung tâm thương mại nơi hội tụ những dịch vụ đẳng cấp nhất nằm trong trung tâm quận Đống Đa đã tạo sự “Tò mò” tới nhiều chuyên viên tư vấn và thị trường bất động sản

Hội trường tổ chức sự kiện không còn chỗ trống
Hội trường tổ chức sự kiện không còn chỗ trống

Tham gia buổi lễ, Bà Trần Thị Lệ Nga – đại diện phía Chủ Đầu tư có chia sẻ những thông tin chi tiết về dự án, nổi bật như “Công trình có vị trí tại số 4A Huỳnh Thúc Kháng kéo dài thuộc phường Láng Thượng, quận Đống Đa; tiện ích nội khu hoàn hảo với bể bơi bốn mua, spa chuẩn quốc tế, gym cao cấp, trung tâm mua sắm, hầm rượu, khu giải trí dành cho trẻ em và người gia,…; với lối kiến trúc mang đậm phong cách Tân Cổ Điển của thời kỳ phục hưng của Ý. Cùng với những điểm nổi bật là tính pháp lý rõ ràng, minh bạch và chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn của ngân hàng giúp cho các chuyên viên yên tâm bán hàng”.

Bà Trần Thị Lệ Nga - Phó chủ tịch của công ty Hateco Thăng Long
Bà Trần Thị Lệ Nga – Phó chủ tịch của công ty Hateco Thăng Long

Theo đánh giá khách quan từ phía các sales bán hàng, trong đợt 1 chủ đầu tư đưa ra giá bán khá hấp dẫn so với giá trị thực của công trình. Điều này đã chứng minh rõ ràng về sức hút của dự án Hateco Plaza Huỳnh Thúc Kháng cũng như sự đầu tư bài bản, đúng mực của Chủ đầu tư về sản phẩm bất động sản cao cấp là hoàn toàn có cơ sở. Sự kiện được tổ chức thành công rực rỡ là bước khởi đầu vô cùng thuận lợi để tiếp lửa đam mê cho các chuyên viên tư vấn trước khi sự kiện ra mắt sẽ được diễn ra chính thức vào ngày 28/07/2018.

Ngay từ thời điểm này, quý khách hàng có thể đăng ký tham gia sự kiện mở bán nhận vé mời và tư vấn trực tiếp của các chuyên viên để có thể lựa chọn căn hộ phù hợp nhất.

Bạn có thể xem ngay ưu đãi trong đợt 1 tại đây: Chính sách bán hàng Hateco La Roma áp dụng dành cho 100 khách hàng mua đầu tiên!

QUẢN LÝ BỘ PHẬN KINH DOANH | HATECO GROUP