La Roma hưởng lợi gì khi tuyến đường Voi Phục – Thái Hà mở rộng

UBND thành phố Hà Nội vừa có quyết định phê duyệt mở rộng tuyến đường Voi Phục – Thái Hà nhằm hoàn chỉnh mạng lưới giao thông để thúc đẩy quá trình đô thị hóa, giảm thiểu tối đa ùn tắc giao thông trong khu vực đô thị trung tâm Hà Nội và được định hướng trở thành một trong những tuyến đường huyết mạch thúc đẩy sự phát triển kinh thế – xã hội của Thủ đô.

Đón đầu sự phát triển của mạng lưới giao thông và hệ thống cơ sở hạ tầng khu vực, Hateco JSC., đã triển khai tổ hợp công trình căn hộ cao cấp Hateco La Roma ngay nút giao trọng điểm của quận Láng Thượng với những điểm nhấn nổi bật thu hút khách hàng và giới đầu tư kinh doanh bất động sản.

Căn hộ cao cấp Hateco Laroma có giao thông thuận lợi không lo ùn tắc
Căn hộ cao cấp Hateco Laroma có giao thông thuận lợi không lo ùn tắc

Mục Lục

Giao thông thuận lợi, không còn ùn tắc

Là một trong những tuyến đường huyết mạch của thành phố, bởi vậy lượng người tham gia giao thông hằng ngày rất lớn nhất là vào những giờ cao điểm, tuyến đường Voi Phục – Thái Hà luôn dễ xảy ra tình trạng tắc đường cục bộ. Bởi vậy khi tuyến đường này được mở rộng sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng tắc đường.

Cư dân của chung cư Hateco 4A Láng Thượng cũng hưởng nhiều lợi thế trong việc di chuyển đến mọi nơi trong thành phố và các tỉnh thành lân cận mà không hề bị lo về vấn đề tắc đường. Đây sẽ thay đổi một cách tiến bộ cuộc sống của con người khi chính họ lựa chọn các căn hộ trong tổng thể dự án chung cư Hateco La Roma.

Thúc đẩy tiềm năng giá trị bất động sản

Khi tuyến đường Thái Hà – Voi Phục được mở rộng không chỉ tạo ra nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế – xã hội mà còn thúc đẩy tiềm năng giá trị của các công trình dự án bất động sản. Sở hữu vị trí đẹp nhất trên cung đường “Vàng” Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, ngã 3 của nút giao Voi Phục – Thái Hà, cư dân không chỉ di chuyển đi lại thuận tiện hơn mà còn hưởng lợi nhờ giá trị căn hộ gia tăng từ việc hoàn thiện hạ tầng giao thông.

Hạ tầng giao thông hoàn chỉnh tại Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng
Hạ tầng giao thông hoàn chỉnh tại Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng

Sẽ thật tuyệt vời khi bạn được tận hưởng những giây phút hạnh phúc cùng người thân, gia đình trong một không gian sống mang đậm phong cách châu ÂU trải nghiệm dịch vụ & tiện ích hàng đầu mà dự án mang lại. Với những giá trị sở hữu, chung cư Hateco Laroma xứng đáng trở thành một công trình xứng tầm mang đến một lối sống vương gỉa hoàn toàn khác biệt cho các cư dân thời thượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được sở hữu cho mình căn hộ đắt giá Hateco Laroma với mức giá hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi lớn.

QUẢN LÝ BỘ PHẬN KINH DOANH | HATECO GROUP