Cập nhật tiến độ tháng 8 dự án Hateco La Roma Láng Thượng

Cập nhật tiến độ thực tế mới nhất tháng 8/2018 tại công trường dự án Hateco chùa Láng, khu căn hộ cao cấp nằm ngay trung tâm của quận Đa, biểu tượng của kiến trúc châu Âu hiện đại.Với những ưu điểm nổi bật, dự án được đông đảo giới đầu tư quan tâm và đón nhận. Để kịp bàn giao cho khách hàng, chủ đầu tư cũng như đơn vị thi công đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành dự án trong thời gian sớm nhất. Chung cư La Roma được ví như một góc Roma giữa lòng Hà Nội với những dấu ấn nổi bật về vị trí, thiết kế, hệ thống tiện ích,… dự án còn được đảm bảo tiến độ bởi đội ngũ thi công đơn vị Hòa Bình Corporations đang cố gắng làm việc 24/24 để hoàn thành dự án trong thời gian sớm nhất. 

Mục Lục

Tiến độ thi công dự án tháng 8

Tính đến thời điểm hiện tại dự án đã xây xong tầng 16 đang trong quá trình đổ cột của tầng 17 và dự kiến sẽ hoàn thành trước tiến độ để bàn giao cho khách hàng trong thời gian tới. Với không gian hoàn hảo tựa như công trình kiến trúc châu Âu, chính bạn và gia đình sẽ có được một cuộc sống tuyệt vời với những điều kiện phát triển hoàn hảo nhất.

Hình ảnh cập nhật tiến độ vào ngày 12/8/2018
Hình ảnh cập nhật tiến độ vào ngày 12/8/2018
Tiến độ thực tế Hateco Laroma vào tháng 8 đã thi công xong 16 tầng
Tiến độ thực tế Hateco Laroma vào tháng 8 đã thi công xong 16 tầng

Tận hưởng cuộc sống trọn vẹn tại dự án Hateco La Roma

Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất của thành phố, cư dân dự án có thể dễ dàng kết nối trung tâm hành chính, văn hóa, thương mại, chỉ với phương tiện cá nhân với các tuyến đường trọng điểm luôn được nâng cấp và phát triển. Tất cả các căn hộ đều sở hữu một sân vườn thiên nhiên với quy mô rộng lớn đảm bảo một cuộc sống biệt lập nhưng luôn có khoảng không thư giãn thoải mái để bạn và người thân có được những giây phút nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cuộc sống trọn ven đỉnh cao tai chung cư Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng
Cuộc sống trọn ven đỉnh cao tai chung cư Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng

Được thiết kế với mô hình biệt lập, hệ thống an ninh hoàn hảo cùng với tiện ích nội khu vượt trội theo tiêu chuẩn quốc tế như : khu vui chơi trẻ em, vườn bốn mùa, nhà hàng sang trọng, phòng tập Gym,… Chung cư Hateco Laroma tự tin sẽ mang lại những giá trị sống đích thực cho cuộc sống của gia đình bạn.

Ngay từ bây giờ nếu khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể biết thêm nhiều thông tin chi tiết và sở hữu căn hộ Hateco Láng Thượng với mức giá ưu đãi nhất.

QUẢN LÝ BỘ PHẬN KINH DOANH | HATECO GROUP