Những lí do khiến căn hộ Hateco La Roma ghi điểm trong mắt nhà giàu

Còn gì tuyệt vời hơn khi chính bản thân và gia đình được tận hưởng một cuộc sống mang đậm phong cách hiện đại từ châu Âu ngay trong chính căn hộ của mình. Nhằm thỏa mãn mong muốn đó của khách hàng tập đoàn Hateco đã tiến hành xây dựng dự án Hateco Laroma với nhiều ưu điểm vượt trội đáp ứng nhu cầu của cuộc sống. Vậy có những lí do gì khiến căn hộ này có thể ghi điểm trong măt của khách hàng đặc biệt là những gia đình có điều kiện. Bài viết này sẽ là câu trả lời cho thắc mắc đó.

Mục Lục

Sở hữu vị trí “vàng” với nhiều ưu điểm nổi bật

Tọa lạc tại 4A Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa, Hà Nội, dự án mang lại cho khách hàng những thuận tiện trong việc di chuyển đến các cơ quan hành chính, dịch vụ dân cư và các tỉnh thành lân cận một cách cực kì dễ dàng. Sở hữu một vị trí trung tâm với mạng lưới giao thông phát triển cùng hệ thống hạ tầng đồng bộ dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đặc biệt là những gia đình có nhiều điều kiện về tài chính. Từ vị trí dự án khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng yếu của thủ đô như:
  • Trung tâm thành phố
  • Trường Lê Quý Đôn
  • Trung tâm Hội nghị Quốc gia
  • Sân vận động Mỹ Đình
  • Hồ điều hòa hiện đại
  • Gần các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Việt Pháp, Viện Nhi Trung Ương, Viện Nội tiết,…
Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng sở hữu vị trí vàng với kết nối thuận tiện
Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng sở hữu vị trí vàng với kết nối thuận tiện
 Không gian sống hiện đại với phong cách đậm chất I-ta-li-a

Lấy ý tưởng thiết kế từ những kiến trúc sư hàng đầu nước Ý, dự án Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng mang lại cho khách hàng không gian sống vừa cổ điển vừa hiện đại để cư dân có được cảm giác thoải mái thư giãn như đang được sống trong công trình kiến trúc xinh đẹp châu Âu, Hệ thống tiện ích hiện đại với các công trình độc đáo như: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, bể bơi bốn mùa, nhà hàng sang trọng mang đậm phong cách châu Âu, khu vui chơi giải trí,… Một không gian sống đẳng cấp sẽ thay đổi theo hướng tiến bộ cho cuộc sống của khách hàng và tạo ra những giá trị đích thực cho cho gia đình bạn.

Không gian Itala sang trọng đẳng cấp
Không gian Itala sang trọng đẳng cấp

Chất lượng hiện đại mang tiêu chuẩn quốc tế

Sở hữu các căn hộ trong tổng thể dự án Hateco La Roma đồng nghĩa với việc bạn và gia đình sẽ được sử dụng những chất lượng dịch vụ hiện đại mang đậm phong cách châu Âu cho cuộc sống của bạn. Đây cũng là lí do để có thể thu hút khách hàng đến với dự án. Chất lượng dịch vụ dân cư ở các căn hộ luôn được đảm bảo đầy đủ điều kiện cho cuộc sống con người đặc biệt là cho con trẻ.

Ngay từ bây giờ khách hàng nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể trở thành chủ sở hữu căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng.

QUẢN LÝ BỘ PHẬN KINH DOANH | HATECO GROUP