Liệu có rủi ro khi đầu tư Novaworld Đà Lạt?

Sự góp mặt của Novaland Đà Lạt đã khuấy động mạnh mẽ thị trường bất động sản tại thành phố du lịch này. Dự án đang nhận được đánh giá rất cao của nhà đầu tư về vị trí đắc địa và quy hoạch thông minh đồng bộ. Song đến nay dự án chưa hoàn thiện nên vẫn còn rất nhiều nhà đầu tư lo lắng và băn khoăn có thể gặp phải khi rót vốn về dự án Novaland Đà Lạt.

Để kịp thời giải tỏa những nỗi băn khoăn trăn trở đó của quý khách hàng chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin quan trọng về dự án Novaland Đà Lạt. Mời đón xem trong phần tiếp theo.

Thủ tục pháp lý rõ ràng, minh bạch, chính xác

Theo thông tin đã được công bố thì Novaland Đà Lạt đã hoàn thiện đầy đủ và đảm bảo vấn đề liên quan đến pháp lý theo đúng quy định của pháp luật. Theo đó, Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã chấp thuận và phê duyệt dự án theo quy hoạch tỷ lệ 1/500. Đồng thời Sở xây dựng tỉnh Lâm Đồng đã cấp phép cho xây dựng dự án Novaland Đà Lạt.

tong quan novaworld da lat

Bên cạnh đó, khi đầu tư vào bất kỳ sản phẩm nào tại Novaland Đà Lạt bạn đều được cấp sổ cho toàn bộ quỹ đất. Đồng nghĩa với việc khách hàng và nhà đầu tư sẽ sở hữu sổ hồng riêng cho từng nền và từng căn mà mình đã mua. Thời gian sở hữu là vĩnh viễn đối với người Việt Nam và thời hạn 50 năm đối với người nước ngoài.

Bởi vậy ngay khi ký kết hợp đồng mua bán tại Novaland Đà Lạt quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và lựa chọn xây dựng nhà ở sinh sống. Hoặc chuyển nhượng lạ cho người khác mà đảm bảo vấn đề về khâu pháp lý. Mọi thủ tục đều theo đúng quy định của pháp luật.

Chủ đầu tư Novaland đảm bảo uy tín

Khi quyết định đầu tư tại dự án Novaland Đà Lạt bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Novaland. Đây là đơn vị uy tín với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Hiện tại tập đoàn này đang triển khai rất nhiều dự án bất động sản khác. Đặc biệt là dòng bất động sản nghỉ dưỡng. Với tiềm lực tài chính vững vàng lớn mạnh Novaland hứa hẹn mang tới dự án chất lượng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cho du khách khi đến với Đà Lạt.

vi tri novaworld da lat

Minh chứng rõ nhất cho năng lực của Novaland chính là những dự án mà tập đoàn này đã triển khai trước đó. Các dự án đa dạng phân khúc và loại hình khác nhau để khách hàng, nhà đầu tư lựa chọn sinh sống hoặc đầu tư cho tương lai. Từ đó góp phần xây dựng cuộc sống sung túc, hạnh phúc và thịnh vượng cho cuộc sống. Tất cả các dự án mà Novaland triển khai đều được đánh giá rất cao về chất lượng. Đồng thời khả năng sinh lời của các dự án này là rất tốt. Bởi vậy, Novaland Đà Lạt ngay từ khi ra mắt đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư. Ai cũng muốn đón đầu cơ hội đầu tư hấp dẫn từ tập đoàn bất động sản hàng đầu này.

Ngoài ra, Novaland còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ đó tập đoàn ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong đó nổi bật phải nhắc đến việc xây dựng hệ thống sàn giao dịch bất động sản rộng lớn tại các thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là thông tin cập nhật mới nhất về dự án Novaland Đà Lạt. Hi vọng bạn đã có thêm thông tin hữu ích về dự án. Đồng thời có cho mình quyết định đầu tư đúng đắn. Nếu bạn còn đang băn khoăn có nên đầu tư Novaland Đà Lạt hay không thì thông tin bài viết ở phần trên chính là câu trả lời dành cho bạn.

Cho đến thời điểm hiện tại chủ đầu tư dự án vẫn chưa công bố giá bán và chính sách bán hàng chính thức của dự án Novaland Đà Lạt. Tuy nhiên, theo một số thông tin cung cấp giá bán dự kiến thì đây là mức giá khá cao phù hợp với tiềm năng phát triển mà nó mang lại.

Mọi yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ