STC Long Thành và những điều riêng có

Hiện Long Thành đang là thỏi nam châm hút vốn đầu tư trong và ngoài nước. Bởi vậy, tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng, công nghiệp tại đây xếp hàng đầu. Thậm chí, thị trường bất động sản Long Thành còn được ví như điểm sáng rực rỡ nhất khu vực phía Nam. Nơi đây thu hút đông đảo các nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm tiềm năng như đất nền STC Long Thành.

STC Long Thành nổi bật bởi rất nhiều lý do. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!

Quy hoạch chuẩn mực pháp lý rõ ràng

Theo thông tin thì STC Long Thành là dự án đầu tiên của chủ đầu tư STC Golden Land. Dự án này đánh dấu bước phát triển đầu tiên của đơn vị tại khu vực phía Nam. Bởi vậy ngay từ thiết kế các sản phẩm tại dự án được chủ đầu tư dành rất nhiều tâm huyết. Theo đó nhà phố thương mại, nhà phố vườn, biệt thự của dự án mang phong cách thiết kế tân cổ điển tinh tế. Đồng thời mặt tiền rộng thoáng vừa có thể ở vừa kết hợp khai thác thuận lợi nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.

vega-cityl-long-thanh

Đồng thời mảng xanh bố trí hài hòa trong khu đô thị cũng giúp mang đến không gian trong lành tươi mát cho cư dân. Điều này hoàn toàn phù hợp với xu hướng sống xanh của đại đa số mọi người. Ngay trong trung tâm đô thị mà cụ thể là công viên trung tâm luôn ngập tràn các loại cây cối, hoa cỏ muôn sắc màu. Chắc chắn sau khi hoàn thành đây sẽ trở thành địa điểm check in lý tưởng.

Bên cạnh đó, việc đảm bảo vấn đề pháp lý của dự án cũng giúp các nhà đầu tư và khách hàng yên tâm hơn khi “đổ vốn” về đây.

Cơ hội đầu tư kinh doanh bất tận

Điểm mạnh nhất của dự án STC Long Thành chính là vị trí. Nơi đây không chỉ có kết nối vùng mạnh mẽ và sở hữu rất nhiều lợi thế để phát triển kinh doanh. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi khi khu tái định cư bên cạnh STC Long Thành chính thức bàn giao xong cho cư dân thì mật độ dân cư tại khu vực sẽ tăng cao chóng mặt. Cùng với đó, sân bay quốc tế Long Thành sớm đi vào hoạt động cũng thu hút lượng lớn chuyên gia và người lao động đến làm việc và sinh sống. Từ đó nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ cũng không ngừng tăng cao.

hinh-anh-thuc-te-du-an-stc-long-thanh

Bởi vậy, theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì khu vực khu đô thị STC Long Thành sẽ sớm vụt sáng trở thành trung tâm kinh tế quan trọng của Long Thành, Đồng Nai.

Hệ thống tiện ích xứng tầm

STC Long Thành được định hướng phát triển theo mô hình khu đô thị phức hợp. Bởi vậy dự án này sở hữu quy hoạch đồng bộ với đại lộ thương mại rộng lớn nằm ngay chính giữa trung tâm dự án. Đồng thời các tuyến phố kinh doanh sôi động trọng tại STC Long Thành cũng đáp ứng kịp thời nhu cầu mua sắm của cư dân.

Ngoài ra còn có rất nhiều tiện ích đẳng cấp khác: trường học STC School, trung tâm văn hóa – thể thao STC Club, bệnh viện STC Hospital, công viên đa năng kết hợp hồ cảnh quan STC Park…

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ