Vị trí đắc địa Gem sky world

Dự án Gem Sky World được đánh giá là dự án có Vị trí “ vàng” với tâm điểm kết nối hệ thống giao thông, hạ tầng, các tuyến đường huyết mạch của tỉnh Long An. 

Vị trí chiến lược, tâm điểm kết nối

Tọa lạc tại xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đánh giá về vị trí , giao thông của khu vực Long Thành là một huyện nằm ở phía Nam tỉnh Đồng Nai, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 60km, cách Biên Hòa 33km, Vũng Tàu 60 km và cách Bình Dương khoảng 40km.

  • Phía Đông giáp huyện Cẩm Mỹ, Đông Bắc giáp các huyện Trảng Bom và Thống Nhất
  • Phía Tây giáp quận 9 thành phố Hồ Chí Minh và huyện Nhơn Trạch.
  • Phía Nam giáp thị xã Phú Mỹ, Đông Nam giá huyện Châu Đức ( Bà Rịa – Vũng Tàu).
  • Phía Bắc giáp thành phố Biên Hòa.

san bay long thanh

Gem Sky World cách sân bay quốc tế Long Thành khoảng 4km, Gem Sky World được thừa hưởng tối đa lợi thế của vị trí gần sân bay, kết nối với trung tâm thành phố , Bà Rịa Vũng Tàu, các tỉnh miền Tây và các khu vực lân cận. Với các tuyến đường cao tốc Long Thành- Hồ Chí Minh- Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu .. ngoài ra dự án Gem Sky World còn gần với hệ thống đường giao thông huyết mạch như quốc lộ 1A, quốc lộ 51. 

Ngoài ra dự án Gem Sky World còn nằm ở trung tâm các  khu công nghiệp lớn của Long An như Khu công nghiệp Long Đức, Long Thành và khu du lịch thác Giang Điền..Đường thủy thì có các hệ thống cảng biển quốc tế Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải. 

Nằm ở vị trí kinh tế, sở hữu nhiều tiềm năng phát triển về giá trị Bất động sản dự án Gem Sky World được các chuyên gia đánh giá cao về mọi mặt. Đặc biệt tại thời điểm này dự án rất phù hợp để đầu tư lướt sóng mang đến lợi nhuận cao.

Thời gian di chuyển từ Gem Sky World đến các khu trung tâm chỉ mất thời gian chưa đầy 1h đồng hồ.

  • Di chuyển chỉ mất 3 phút là tới trung tâm hành chính Long Thành
  • Đến sân bay quốc tế Long Thành chỉ với 5 phút.
  • Từ Gem Sky World đi Hồ Chí Minh 40 phút.
  • Đến khu du lịch Vũng Tàu chỉ mất 1 tiếng ; đến Hồ Tràm chỉ hết 90 phút

Vị trí dự án Gem Sky World kết nối liên vùng nhanh chóng, thuận tiện. Đặc biệt sau khi hoàn thiện sân bay Quốc tế Long Thành được quy hoạch là cảng hàng không quốc té quan trọng của quốc gia, hướng tới trở thành một trong những trung tâm trung chuyển hàng không của khu vực.

Hệ thống cao tốc cũng đang triển khai hoàn thiện sẽ sớm đi vào hoạt động, trong tương lai sẽ rút ngắn được thời gian di chuyển đến các vùng kinh tế, trung tâm hành chính những khu vực khác.

Thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu 

Ngoài việc sở hữu vị trí giao thông thuận tiện thì dự án Gem Sky World còn thừa hưởng nhiều tiện ích nhờ vị trí đắc địa mang lại.

lien ket vung thuan tien tai Gem Sky World

Hệ thống các trường đại học như : Đại học Nguyễn Huệ, Đại học Khoa học xã hội nhân văn Hồ Chí Minh. Bệnh viện đại học Y dược Shing Mark lớn nhất tại khu vực, sân golf Long Thành , hệ thống chợ đầu mối Long Thành.

Dự án Gem Sky World hội tủ đủ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng kinh tế- xã hội của khu vực huyện Long Thành sẽ là điểm nhấn để thu hút được các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Với tiềm năng phát triển về kinh tế, công nghiệp, dịch vụ, thương mại, du lịch Long Thành đang là tỉnh được đánh giá cao về sự đầu tư bất động sản. 

Trên đây là những phân tích về vị trí dự án Gem Sky World , để tìm hiểu thêm về dự án vui lòng liên hệ :

Đại diện phân phối chính thức Dự án Gem Sky World Đất Xanh