MERRY LAND QUY NHƠN – ĐIỂM NÓNG DU LỊCH TỈNH BÌNH ĐỊNH

Trong hai năm trở lại đây, dịch bệnh đã đẻ lại không ít ảnh hưởng đối với nền kinh tế, thị trường bất động sản cũng không ngoại lệ. Sau khoảng thời gian dài thực hiện các quy định phong tỏa, khách hàng muốn tìm kiếm cho mình những chuyến du ngoạn và thư giãn. Xu hướng này đã tạo cơ hội cho loại hình bất động sản nghỉ dưỡng có cơ hội phát triển. Thỏa mãn mọi tiêu chí của một siêu dự án nghỉ dưỡng ven biển, Merry Land Quy Nhơn đã và đang gây sốt thị trường, trở thành điểm nóng đầu tư hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư.

Đầu tư bất động sản ven biển giàu tiềm năng

Có thể thấy, dịch bệnh đã thay đổi ít nhiều nhu cầu đầu tư của khách hàng, khi người người đều không thể ra ngoài trong thời gian dài. Chính vì vậy, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng với cảnh quan sinh thái đa dạng, trải nghiệm thú vị chính là đối tượng được khách hàng nhiệt tình theo đuổi.

hai-giang-merry-land-quy-nhon1

Bên cạnh mô hình bất động sản nghỉ dưỡng núi thì các dự án nghỉ dưỡng ven biển tại nước ta cũng đang trên đà phát triển nhanh chóng. 

Nhiều chuyên gia chia sẻ, việc đầu tư một bất động sản ven biển mang đến nhiều lợi ích cho chủ nhân. Theo đó, giá trị bất động sản tại các khu vực ven biển luôn tăng dần, hơn nữa các dự án lại còn được đầu tư thêm những dịch vụ và tiện ích đồng bộ, quy hoạch dự án bài bản, tình trạng pháp lý minh bạch. Đặt lên bàn cân các loại hình bất động sản có thể thấy, bất động sản ven  biển luôn là lựa chọn giàu tiềm năng hơn hẳn. Bởi lẽ, loại hình này hướng đến nhu cầu nghỉ dưỡng – du lịch – sức khỏe của khách hàng. Đó là những nhu cầu thiết yếu mà mọi khách hàng đều cần có, đặc biệt là khi mà Chính phủ thực hiện chính sách mở cửa.

Nhìn thấy được xu hướng đó của thị trường, chủ đầu tư – Tập đoàn Hưng Thịnh đã mạnh tay đầu tư xây dựng dự án Merry Land Quy Nhơn. Tọa lạc trên mảnh đất đắt đỏ với quy mô lên đến 623.7 ha, dự án được quy hoạch bài bản, mang đến hàng trăm tiện ích giải trí – nghỉ dưỡng hàng đầu.

Merry Land Quy Nhơn – Điểm đến hút khách sau mùa Covid

Sau các lệnh dỡ bỏ phong tỏa, ngành du lịch đang có nhiều dấu hiệu khởi sắc, du lịch biển là loại hình được nhiều khách hàng lựa chọn. Tại khu vực Nam Trung bộ, Quy Nhơn là điểm đến hút khách nhất, vì nơi đây sở hữu hạ tầng cơ sở hiện đại, lại còn thuận tiện để di chuyển khi, các khách hàng có thể di chuyển bằng máy bay khoảng 100 phút từ Hà Nội hay 60 phút từ TP.HCM. Với lợi thế về vị trí nêu trên, Merry Land Quy Nhơn chính là dự án được nhiều khách hàng nhắm đến.

co-nen-dau-tu-merryland-quy-nhon-1

Merry Land Quy Nhơn nằm tại vị trí chiến lược đắc địa kết nối linh hoạt, hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ. Dự án sở hữu quy mô xây dựng khổng lồ, cung cấp hàng trăm tiện ích phục vụ cho nhu cầu du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí của khách hàng. 

Một dự án bất động sản giàu tiềm năng vừa thỏa mãn nhu cầu đầu tư vừa thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng lại còn sở hữu một bảng giá ấn tượng, chắc chắn Merry Land Quy Nhơn chính là “thỏi vàng đắt giá” của thị trường trong năm 2022.

Có thể nói với sự đầu tư chuyên nghiệp và bài bản, dự án Merry Land Quy Nhơn được kỳ vọng trở thành điểm hàng đầu cho khách hàng. Khách hàng cần báo giá Merry Land Quy Nhơn có thể để lại thông tin liên hệ cho chúng tôi để nhận hỗ trợ.