Novaworld Mũi Né hội tự đầy tiềm năng để phát triển mạnh

Nhà đầu tư cho rằng, Novaworld Mũi Né là một dự án bất động sản đáng xuống tiền hiện nay, không phải vì hiện nay thị trường đầu tư không ổn định, có nhiều rủi ra, hay những lựa chọn đầu tư khác không lầm khách hàng hài lòng, mà bởi vì dự án này thực sự có tiềm năng để phát triển lâu dài với một vị thế cực kỳ khác biệt trên thị trường. Vì vậy, trong bất kỳ bối cảnh hay thời điểm này, đây vẫn sẽ là dự án đáng tiền để sở hữu nhất, đáp ứng rất nhiều tiêu chí mới trong đầu tư thời đại mới của khách hàng.

Tiềm năng du lịch tại Phan Thiết hiện nay

Lượng khách du lịch đến Phan Thiết từ năm 2018 đến nay luôn ngang ngửa với lượng khách du lịch đến Nha Trang hay Đà Nẵng. Các số liệu thống kê cho thaya, mức tăng trưởng du khách nước ngoài đến Phan Thiết còn nhiều hơn Nha Trang, số ngày khách lưu trú cũng cao hơn và không ngừng tăng mạnh trong những năm gần đây. Phan Thiết sở hữu rất nhiều lợi thế để phát triển du lịch, các cảnh quan thiên nhiên đa dạng, phong phú, vì thế loại hình du lịch tại đây cũng nhiều hơn hẳn so với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác. Du khách tới Phan Thiết, có thể trải nghiệm du lịch biển với những bãi biển có màu nước xanh như ngọc, bãi cát dài trắng mịn màng, đằng sau là những đồi cát thoai thoải nối tiếp nhau. Chưa hết, Phan Thiết còn sở hữu rất nhiều thác nước đẹp, cao và nổi tiếng là chênh vênh, khiến những khách du lịch yêu thích du lịch mạo hiểm luôn hào hứng và muốn chinh phục. 

Marina-City-Mui-Ne-vi-tri

Ngoài ra, khách du lịch đến đây còn thích thú khi được trải nghiệm và tham quan các làng nghề truyền thống. Bởi nơi đây nổi tiếng với những làng chài lưới mang nét đẹp riêng, nhiều làng nghề truyền thống từ lâu đời, tạo nên những nét đẹp đặc trưng, thu hút được rất nhiều du khách quốc tế đổ về mỗi năm. Nhưng hệ thống cơ sở hạ tầng dành cho du lịch lại chưa thực sự phát triển xứng tầm. Bình Thuận hiện nay vẫn chưa có một dự án nghỉ dưỡng nào có nguồn cung từ 1000 phòng trở lên, vì thế một nguồn tăng khách du lịch lớn cho du lịch tỉnh mà Bình Thuận đang bỏ sót đó chính là tổ chức các sự kiện giải trí, văn hóa lớn. 

Ngay thời điểm Novaworld Mũi Né ra mắt với quy mô cực kỳ lớn, cung ứng một lượng phòng nghỉ dưỡng lớn cho du lịch tỉnh và khai thác được nguồn khách du lịch lớn thông qua tổ chức các sự kiện lớn trong nước và quốc tế đã khiến rất nhiều khách hàng hài lòng. Như vậy, tiềm năng của dự án đã được nhân lên gấp nhiều lần, thậm chsi, bản thân Novaworld Mũi Né cũng có thể trở thành sức hút lớn giúp du lịch Bình Thuận phát triển mạnh hơn nữa.

Tiềm năng đầu tư tại Novaworld Mũi Né

Novaworld Mũi Né được các chuyên gia dự báo có thể đem đến mức lợi nhuận lên tới trên 15%/năm khi đi vào hoạt động ổn định. Với các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp có thể thấy rằng, thị trường hiện nay không nhiều dự án có thể làm được điều này, chỉ những dự án thực sự có tiềm năng lớn, và được phát triển bài bản, quản lý chặt chẽ, và có nhiều điều khác biệt, nổi trội mới có thể làm được điều này. Hầu hết những dự án như vậy đến từ các chủ đầu tư lớn. Vì vậy, khách hàng càng có thêm niềm tin để khẳng định và sự chắc chắn và vượt trội đến từ lợi nhuận của dự án do tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển này.

novaworld-mui-ne-thiet-ke-doc-dao

Chuỗi tiện ích đa dạng, hiện đại mà Novaworld Mũi Né sở hữu sẽ đem đến những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất cho du khách khi trải nghiệm. Cùng với đó là rất nhiều tiện ích hạng sang dành riêng cho giới thượng lưu như bến du thuyền, vịnh nước sâu, sân Golf theo tiêu chuẩn quốc tế… Ngoài ra, du khách còn được trải nghiệm nhiều tiện ích sinh động về văn hóa, mang đến những ấn tượng khó quên về một khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Bình Thuận hiện nay.

Novaworld Marina City Novaworld Mũi Né hiện đang được mở bán với bảng hàng nhiều căn đẹp, giá tốt, quý khách hàng có thể liên hệ phòng kinh doanh Novaworldvietnam