Penhoues Masteri Centre Point: Thăng hoa mọi cảm xúc, thức tỉnh mọi giác quan

Penhoues Masteri Centre Point là một dòng nhà ở siêu cao cấp, phiên bản giới hạn tại dự án Vinhomes Quận 9, đây chính là không gian nhà ở chỉ dành cho giới đại gia tận hưởng cuộc sống đỉnh cao thượng lưu của mình với số lượng căn chỉ vô cùng ít ỏi. Chính vì vậy, Penhoues Masteri Centre Point được xem là độc nhất vô nhị, mang tới cho chủ nhân một cuộc sống vượt trên mọi giới hạn, cùng với đó là sự thăng hoa về cảm xúc, thức tỉnh mọi giác quan. Từ vị trí của Penhoues, có thể bao quát toàn khu vực, với những cảnh quan khiến ai cũng phải ao ước được sống và muốn sống tại đây. Hiện nay, với mức gái bán và những thiết kế xa hoa, lộng lẫy mà căn hộ này đem lại, chỉ giới đại gia thực sự mới có thể sống tại đây

Penhoues Masteri Centre Point kén chọn khách hàng

Với một dòng sản phẩm chỉ có 1, 2 căn như Penhoues Masteri Centre Point, lại được thiết kế vô cùng xa hoa, lộng lẫy, do đích thân các kiến trúc sư hàng đầu thế giới tạo nên, nguyên vật liệu đều là sản phẩm cao cấp nhất hiện nay, rõ ràng, Penhouse không thể là một dòng sản phẩm đại trà như căn hộ chung cư, hay biệt thự thấp tầng, nhiều khách hàng lựa chọn. Tại đây đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư Vingroup hướng tới là những đại gia thực sự của Việt Nam, những người muốn sống và tận hưởng sự khác biệt từ các căn biệt thự trên không, ngắm nhìn mọi vật từ một vị trí và tầm view tốt nhất để cảm nhận được sự tuyệt vời của cuộc sống và tận hưởng thành công đẳng cấp của mình.

can ho penthouse Masteri Centre Point

Rõ ràng, cuộc sống mà Penhoues Masteri Centre Point đang hướng tới là vô cùng hiện đại, sánh ngang với những tỷ phú nổi tiếng của thế giới. Đây cũng là điều mà rất nhiều giới đại gia của Sài Thành đang mong muốn trải nghiệm, rất nhiều ưu đãi phù hợp với đẳng cấp sống họ. Không cần phải chờ đợi hay sử dụng các tiện ích riêng, mặc dù sống tại căn hộ cao tầng nhất của tòa nhà, nhưng mọi tiện ích đều có mặt tại đây, khiến chủ nhân cảm nhận được đẳng cấp thật sự của mình, nâng tầm giá trị sống và có nhiều không gian để nghỉ ngơi, thư giãn như Resort 6*, và không gian vô cùng rộng lớn, sẵn sàng cho những bữa tiệc bất cứ lúc nào.

Đây mới chính là cách sống mà thượng lưu thế giới đang tận hưởng, là cuộc sống mà giới đại gia Việt đang ao ước, nhưng rất ít dự án có thể làm được và sẵn sàng đầu tư lớn như Vingroup, để mang lại một sự khác biệt hoàn toàn về phong cách sống cho chủ nhân Penhoues Masteri Centre Point.

Thiết kế hiện đại và thông minh của Penhoues Masteri Centre Point

Các căn hộ Vinhomes Quận 9 được chủ đầu tư Vingroup nhấn mạnh vào yếu tố thông minh trong căn hộ, nhưng rõ ràng, với Penhoues Masteri Centre Point chưa là gì, bởi rất nhiều công nghệ cho tương lai được chủ đầu tư ứng dụng vào căn hộ này, đem tới sự đỉnh cao trong cách vận hành ngôi nhà, điều khiến các thiết bị điện, nâng cao lớp an ninh bảo mật lên cho ngôi nhà. Và hơn hết, chủ sở hữu có thể cảm nhận được nhiều nhất sự khác biệt lớn trong cuộc sống của mình, khi dễ dàng tiếp cận với công nghệ hiện đại của tương lai mà chỉ giới giàu trên thế giới mới đang sử dụng.

sang trong tuyet doi Penhoues Masteri Centre Point

Chỉ với một thao tác đơn giản, hệ thống thiết bị điện trong ngôi nhà sẽ được khởi động trước khi chủ nhân trở về, mọi thứ đã sẵn sàng, từ tiếng nhạc du dương, nước nóng, điều hòa… Mang đến một không gian thư giãn tuyệt đối mà chủ nhân chỉ việc hưởng thụ. Đây mới là cách sống đáng để mơ ước. Cùng với đó, chủ đầu tư Vinhomes quận 9 cũng cho lắp đặt thang máy dành riêng cho Penhouse, với hệ thống nhận diện khuôn mặt và phầng, chủ nhân không cần bấm tầng, chỉ cần bước vào, thang máy sẽ tự động đưa chủ nhân đến tận ngôi nhà của mình. Một trải nghiệm cực kỳ khác biệt chỉ dành cho chủ nhân Penhoues Masteri Centre Point.

Dự án Vinhomes Quận 9 đã được mở bán, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật chi tiết.