Top 7 Website đăng tin bất động sản hiệu quả năm 2022

Với xu hướng Thương mại điện tử phát triển như hiện nay, không chỉ gói gọn trong các lĩnh vực mua bán hàng hóa, mà giờ đây nó còn được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động dịch vụ bất động sản như rao vặt, đăng tin mua bán, cho thuê,… Hiện nay, có rất nhiều website bất động sản cho phép đăng tải thông tin rao vặt, buôn bán hay cho thuê miễn phí, có lượt truy cập cao và uy tín trong cộng đồng mua – bán bất động sản. Dưới đây là TOP 7 website đăng tin bất động sản miễn phí hiệu quả nhất hiện nay.

Batdongsanonline.vn

Trang web được nhiều người biết và sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây chính là Batdongsanonline.vn. Với tính năng cho phép người dùng có thể tự đăng tin mua bán nhà đất bất động sản lên mạng miễn phí nhằm tiết kiệm thời gian, kết nối dễ dàng người mua và bán, tăng hiệu quả giao dịch bất động sản thành công. Batdongsanonline.vn với mục tiêu xây dựng web đăng tin nhà đất uy tín, không chỉ số lượng tin rao vặt miễn phí mà còn đảm bảo độ chính xác, uy tín.

Website có độ thân thiện với người dùng hàng đầu, dễ dàng sử dụng, nhiều tính năng tiện lợi như tìm kiếm, sàng lọc thông tin,… nhanh chóng trở thành một trong những trang web dẫn đầu trong lĩnh vực đăng tin bất động sản.

batdongsanonline

Alonhadat.vn

Alonhadat được hình thành từ năm 2012, đã trải qua nhiều giai đoạn cải tiến nên tương đối thân thiện với người dùng và có lượt tìm kiếm truy cập khá lớn, khoảng hơn 6 triệu lượt truy cập mỗi tháng theo thống kê vào năm 2019.

Cafeland.vn

Cafeland.vn hiện này là kênh tạp chí điện tử đồng thời là kênh đầu tư uy tín và được nhiều chuyên gia bất động sản công nhận. Website thường xuyên đăng tải những thông tin nóng nhất trên thị trường bất động sản, những nhận định của giới chuyên gia, những xu hướng nhà đất và rất nhiều thông tin hữu ích cho cả người mua lẫn người bán. Trang giao dịch, rao vặt với nhiều tiện ích như tìm theo từng nhu cầu, từ khóa,… Có gần 100.000 lượt đăng tin nhà đất mỗi ngày với hình ảnh và nội dung tóm tắt chuyên nghiệp.

Batdongsan.com.vn

Đây là một trang web chất lượng uy tín và rất là chuyên nghiệp, website này chuyên cung cấp các dịch vụ đăng bài thông tin quảng cáo, banner quảng cáo, đăng bài PR quảng cáo… liên quan đến bất động sản như bán nhà, cho thuê nhà.

Với lượng thông tin liên tục được cập nhật, website mang đến những thông tin mới và đầy đủ về thị trường nhà đất. Không chỉ cung cấp tin tức về buôn bán bất động sản, website cũng tư vấn cho các bạn những bước cơ bản trong xây dựng, thiết kế nhà cửa, cách sắp xếp nội thất trong gia đình để phù hợp với phong thủy.

Homedy.com

Homedy là một trong những website được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng. Website này chuyên cung cấp những nội dung về thị trường bất động sản, mua bán nhà so sánh giá cả theo từng khu vực. Và còn có phần dành cho các môi giới đăng tin quảng cáo về bất động sản lên website. Không những chỉ hoạt động ở khu vực Việt Nam mà web Homedy.com còn mở rộng ra khu vực nước ngoài đặc biệt là  khu vực Đông Nam Á.

Bds123.vn

Bds123.vn được thành lập từ năm 2016, trang nổi bật bởi khả năng cập nhật nhanh và chính xác mọi tin tức về thị trường bất động sản trong và ngoài nước, những dự án bất động sản  đã đang và sắp triển khai trên toàn quốc, cùng rất nhiều thông tin liên quan khác.

bds123

Website Bds123 có giao diện thân thiện với người dùng được đánh giá là hàng đầu, dễ dàng sử dụng và nhiều chức năng tiện lợi như sàng lọc thông tin, tìm kiếm,… nhanh chóng trở thành một trong những trang web bất động sản dẫn đầu trong lĩnh vực đăng tin, mua bán, trao đổi nhà đất. Ngoài ra, trang website này còn cho phép người dùng đăng tin miễn phí và dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ đối tác 24/24.

Chotot.com

Chợ Tốt được đầu tư từ nguồn đầu tư khổng lồ của doanh nghiệp từ Na Uy đã phát triển rất mạnh với hướng đi hoàn toàn mới, đó là tập trung tối ưu tính năng, nâng cao sự bắt mắt của giao diện, đầu tư mạnh vào kiểm duyệt để đảm bảo chất lượng tin đăng không bị loãng bởi tin giả, tin ảo.

Hiện nay, trên thị trường rao vặt trực tuyến có hàng trăm trang website cung cấp dịch vụ sàn thương mại điện tử lĩnh vực bất động sản. Mỗi trang web đều có những thế mạnh riêng. Trên đây là TOP 7 trang đăng tin BĐS miễn phí tin cậy, uy tín mà chúng tôi muốn gửi đến người môi giới lẫn những người có nhu cầu mua bán bất động sản trên cả nước.