Review dự án Hateco Laroma đang mở bán

Những thông tin đa chiều về dự án Hateco Laroma đang mở bán trên đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, quận Đống Đa, Hà Nội. Tòa nhà thương mại, văn phòng và căn hộ Hateco Laroma đang mở bán ở lô đất số 4A, phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội. Đây là dự án do CTCP Hateco Thăng Long làm chủ đầu tư. Hateco Laroma được triển khai trên khu đất rộng 3.153 m2, mật độ xây dựng khối đế 56%, khối tháp 51%. Tổng mức đầu tư khoảng 1.500 tỉ đồng. Dự án gồm 30 tầng nổi, 4 tầng hầm, một tum thang kỹ thuật.

Hình ảnh chung cư Hateco Laroma từ tầng 7 đến tầng 30
Hình ảnh chung cư Hateco Laroma từ tầng 7 đến tầng 30

Mục Lục

Hạ tầng nội khu Hateco Laroma

Theo quyết định chủ trương đầu tư được UBND TP Hà Nội ban hành năm 2016 thì Hateco Laroma là công trình hỗn hợp có các chức năng thương mại, dịch vụ, nhà trẻ, văn phòng và nhà ở chung cư. 4 tầng hầm của dự án chủ yếu để làm bãi đỗ xe, một phần là khu thương mại và kỹ thuật, trong đó bãi đỗ xe là 9.417 m2. Tầng 1-2 là sảnh, thương mại dịch vụ, nhà trẻ, trong đó diện tích nhà trẻ là 445 m2. Tầng 3-4 là chức năng văn phòng. Từ tầng 7 đến 30 là các căn hộ, trong đó, tầng 7-29 mỗi tầng 12 căn, tầng 30 có 5 căn. Tổng số căn hộ của dự án là 281, quy mô dân số khống chế khoảng 768 người.

Hình ảnh thực tế tiến đô thi công chung cư Hateco Laroma 2019
Hình ảnh thực tế tiến đô thi công chung cư Hateco Laroma 2019

Theo giới thiệu của chủ đầu tư, dự án sẽ có trung tâm thương mại, phòng gym, bể bơi 4 mùa, trường mầm non, khu vui chơi giải trí… Ngoài ra, theo giới thiệu, Hateco Laroma sử dụng công nghệ thông minh với các ứng dụng như: quản lí toà nhà thông minh, hệ thống thẻ cư dân thông minh, hệ thống bảo mật an ninh nhiều lớp, chuông hình kĩ thuật số, hệ thống kiểm soát bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt… Bên cạnh đó, bãi đỗ xe cũng được thiết kế với thiết bị thông minh. Cụ thể khách hàng khi tới làm việc, mua sắm hay trở về nhà sẽ được thông báo trước trên smartphone chỗ trống tại bãi đỗ xe để đặt và giữ chỗ đỗ xe trong vòng 30 phút.

Hạ tầng ngoài khu tại dự án Laroma

Dự án Hateco Laroma nằm ở mặt tiền đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài đang xây dựng. Dự kiến, đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài sẽ hoàn thành vào năm 2021. Vị trí dự án được đánh giá là điểm kết nối nhanh chóng đến các tuyến giao thông huyết mạch của thủ đô, gần nhiều con đường sầm uất như Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Giảng Võ, Thái Hà, Chùa Láng, Kim Mã…

Hình ảnh tổng quan hạ tầng ngoại khu xung quoanh dự án chung cư Laroma
Hình ảnh tổng quan hạ tầng ngoại khu xung quoanh dự án chung cư Laroma

Phạm vi bán kính 2 km quanh dự án có khá nhiều hồ nước như hồ Đống Đa (khoảng 1,2 km), hồ Thành Công (khoảng 2 km), Công viên Thủ Lệ (khoảng 1 km). 1 km quanh dự án có nhiều bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhi Trung ương, Phụ sản Hà Nội, Giao thông Vận tải. Hateco Laroma cũng rất gần các TTTM như Vincom Nguyễn Chí Thanh (1 km), Lotte Đào Tấn (2 km), Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (1,5 km).

Từ dự án đến các trường đại học lớn như Ngoại Thương, Học viện Ngoại giao, Luật, GTVT, Học viện Phụ nữ cũng chỉ khoảng trên dưới 1 km và có thể đi bộ. Ngoài ra, dự án Hateco Laroma nằm cạnh trường Phổ thông Liên cấp Alfred Nobel; cách trường tiểu học Nguyễn Văn Huyên chỉ khoảng 100 m, đến trường tiểu học và THCS Láng Thượng khoảng 200m.

Giao thông xung quoanh Laroma

Việc có nhiều trường đại học, bệnh viện cũng có mặt tiêu cực đối với khu vực quanh Hateco Laroma. Lý do là bởi nó tạo áp lực lớn lên hệ thống giao thông trong khu vực. Hiện nay, các đường như Nguyễn Chí Thanh, Chùa Láng, Đê La Thành… thường xuyên ùn tắc vào giờ cao điểm.

Điểm nhấn đối với Hateco Laroma là nó nằm ngay mặt tiền đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài đang thi công. Đoạn đường này có chiều dài khoảng 1,3 km, nối thông guyễn Chí Thanh tới Voi Phục, dự kiến xong trong năm nay. Độ rộng đoạn đường 28,3 – 30 m. Khi hoàn thành, trục đường này sẽ giúp cư dân di chuyển thuận lợi đến nút giao Kim Mã – Đê La Thành (Vành đai 1), nơi có một ga của tuyến Đường sắt đô thị số 3 đang xây dựng. Điểm này cũng rất gần nút giao Vành đai 1 với Vành đai 2. Theo trục đường này, từ dự án đi sân bay Nội Bài hoảng 30 phút.

Giao thông xung quoanh dự án Laroma Huỳnh Thúc Kháng
Giao thông xung quoanh dự án Laroma Huỳnh Thúc Kháng

Về tuyến Đường sắt đô thị số 3, tuyến này dự kiến hoàn thành đoạn Nhổn – Ga Hà Nội vào năm 2022. Như đã nói ở trên, ga gần nhất của tuyến này nằm trên đầu đường Kim Mã, cách dự án khoảng 1 km. Đây là khoảng cách khá xa để có thể đi bộ, tuy nhiên, khi đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài hoàn thiện thì người dân có thể dễ dàng di chuyển tới đây bằng xe buýt hoặc các phương tiện khác. Tuy nhiên, đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài được triển khai nhằm kết nối hệ thống các tuyến đường giao thông chính trong khu vực, giảm tải cho các tuyến đường Nguyễn Chí Thanh, đường Láng (thuộc Vành đai 2) và đường Đê La Thành. Vì vậy, có thể khi thông xe, đường Huỳnh Thúc Kháng có lưu lượng phương tiện rất cao. Đây là tình trạng chung của hầu hết các tuyến đường trong nội thành Hà Nội.

Hạ tầng giao thông hoàn chỉnh tại Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng
Hạ tầng giao thông hoàn chỉnh tại Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng

Quy hoạch giao thông trong tương lại tại dự án

Theo đồ án quy hoạch này thì đối diện dự án về phía Đông Nam sẽ có đường lớn sẽ mở nối Huỳnh Thúc Kháng kéo dài với đường Láng (cầu đoạn cầu 361). Hiện dự án này chưa có kế hoạch thực hiện. Khi được triển khai, đây sẽ là lộ trình gần nhất của cư dân khi muốn di chuyển ra đường Láng. Ngoài ra, theo quy hoạch giao thông TP Hà Nội, tuyến Đường sắt đô thị số 5 nối Hồ Tây với Đô thị vệ tinh Hòa Lạc sẽ có lộ trình chạy qua đường Nguyễn Chí Thanh. Ga gần nhất của tuyến này được định hướng xây dựng ở nút giao Láng – Nguyễn Chí Thanh, Hateco Laroma 800 m. Một ga khác của tuyến này dự kiến đặt tại đoạn nút giao Nguyễn Chí Thanh – La Thành, cách Hateco Laroma 1 km. Hà Nội đặt mục tiêu làm xong Đường sắt đô thị số 5 trong giai đoạn từ nay đến năm 2025.

Quy hoạch hệ thông giao thông trong tương lai dẫn đến dự án Hateco Laroma
Quy hoạch hệ thông giao thông trong tương lai dẫn đến dự án Hateco Laroma
Quy hoạch hệ thông giao thông trong tương lai dẫn đến dự án Hateco Laroma
Quy hoạch hệ thông giao thông trong tương lai dẫn đến dự án Hateco Laroma

Đôi nét về chủ đầu tư Hateco

CTCP Hateco Thăng Long là công ty con của CTCP Tập đoàn Hateco (Hateco Group, được thành lập vào ngày 10/8/2016. Hateco Thăng Long có trụ sở tại KCN Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội. Tại thời điểm ngày 31/12/2019, vốn điều lệ của doanh nghiệp là 200 tỷ đồng. Người đại diện pháp luật của Hateco Thăng Long là ông Trần Văn Kỳ. Về chức năng, Hateco Thăng Long chuyên kinh doanh các sản phẩm bất động sản do Hateco Group làm chủ đầu tư, đồng thời tham gia các dự án bất động sản khác.

review du an hateco laroma dang mo ban 1

Liên quan đến dự án Hateco Laroma, theo tìm hiểu, hiện nay toàn bộ dự án này đang được Hateco Thăng Long đăng ký làm tài sản bảo đảm tại Ngân Hàng TMCP Quân Đội (MBbank). Ngoài ra, rất nhiều hợp đồng mua bán căn hộ của dự án này cũng đang được thế chấp tại MBbank. Về phía Hateco Group, doanh nghiệp này tiền thân là CTCP Đầu tư Hạ tầng và Công trình Kiến trúc Hà Nội, được thành lập vào ngày 4/11/2004, trụ sở chính tại TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Tại thời điểm ngày 31/9/2019, vốn điều lệ của Hateco Group là 1.500 tỷ đồng. Ông Trần Văn Kỳ đồng thời là người đại diện pháp luật, kiêm Chủ tịch HĐQT của Hateco Group. Trong lĩnh vực bất động sản, Hateco Group hiện đang sở hữu chuỗi dự án quy mô tương đối như KĐT Trần Lãm (Thái Bình); Hateco Hoàng Mai; Hateco Apollo; Hateco Green City; Hateco Green Park. Việc thế chấp dự án, thế chấp nhà ở trong đầu tư kinh doanh bất động sản là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, để tránh những tranh chấp có thể xảy ra trong việc cấp sổ hồng cho căn hộ, khách hàng nên yêu cầu chủ đầu tư cung cấp văn bản đã giải chấp căn hộ dự định mua trước khi kí kết hợp đồng mua bán.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được sở hữu cho mình căn hộ đắt giá Hateco Laroma với mức giá hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi lớn.

QUẢN LÝ BỘ PHẬN KINH DOANH | HATECO GROUP