Toàn cảnh đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài theo qui hoạch

Đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài từ nút giao đường Huỳnh Thúc Kháng – Nguyễn Chí Thanh đến nút giao Voi Phục dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2021. Tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài có chiều dài 1,3 km, mặt cắt ngang 28,3-30 m kéo dài từ nút giao đường Huỳnh Thúc Kháng – Nguyễn Chí Thanh đến nút giao Voi Phục.

Quy hoạch đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài

Tiện ích xung quoanh tòa nhà Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng
Tiện ích xung quoanh tòa nhà Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng

Đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài có mức đầu tư gần 350 tỉ đồng, dự án được khởi công ngày 8/3/2019 với thời gian thực hiện trong giai đoạn 2018-2022. Trong ảnh, tuyến đường này đang thi công từ đoạn trường Alfred Nobel School.

Chiều 23/11 vừa qua, UBND quận Đống Đa (Hà Nội) tổ chức Họp báo thông tin về tiến độ triển khai Dự án đầu tư xây dựng đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài trên địa bàn phường Láng Thượng (quận Đống Đa). Tại cuộc họp, Phó Giám đốc Ban quản lí dự án Đầu tư xây dựng quận Đống Đa Nguyễn Hoàng Hà cho biết: Theo kế hoạch, đối với đoạn từ đầu đường Nguyễn Chí Thanh – ngõ 10, phố Pháo Đài Láng, đã phê duyệt phương án và chi trả tiền, 1 hộ dân đã nhận tiền đền bù. Trong tháng 12/2020, sẽ tiếp tục vận động nhân dân và sẽ tổ chức cưỡng chế thu hồi đất đối với các trường hợp không đồng thuận bàn giao mặt bằng trong quí I/2021; đoạn từ ngõ 10 phố Pháo Đài Láng đến cổng trường VIP, dự kiến tổ chức cưỡng chế thu hồi đất trong quí II/2021.

Dự án đầu tư xây dựng đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài được triển khai nhằm kết nối hệ thống các tuyến đường giao thông chính trong khu vực, giảm tải cho các tuyến đường Nguyễn Chí Thanh, đường Láng (thuộc Vành đai II) và đường Đê La Thành (thuộc Vành đai I, đoạn Voi Phục – Giảng Võ). Tuyến đường cũng giúp hạn chế ùn tắc giao thông, đặc biệt trong giờ cao điểm, đồng thời tạo ra một tuyến phố văn minh hiện đại, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Dự án đã được qui hoạch từ nhiều năm trước song đến nay vẫn đang vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng nên ảnh hưởng tới tiến độ thi công.

Theo UBND quận Đống Đa, đến thời điểm này, các đơn vị chức năng đã tổ chức điều tra khảo sát đối với 16/16 tổ chức và đã có 9/16 tổ chức bàn giao mặt bằng (diện tích khoảng 20.000m2); đã tổ chức khảo sát 72/72 hộ dân, phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư đối với 33/72 hộ dân. Đã chi trả tiền cho 24/72 hộ dân. Tuy nhiên đến nay mới có 6 hộ dân bàn giao mặt bằng (diện tích khoảng 800m2)

heo tìm hiểu, đoạn từ cổng BV GTVT đến nút giao Voi Phục sẽ thu hồi mặt bằng và tổ chức cưỡng chế thu hồi đất đối với các trường hợp không đồng thuận bàn giao mặt bằng trong quí I/2021. Tại cuộc họp báo nêu trên, Phó Chủ tịch UBND quận Đống Đa cũng cho biết, việc thi công xây lắp dự án đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài sẽ được tiến hành thành từng đoạn, đối với các đoạn đã có mặt bằng, dự kiến hoàn thành thi công trong quí II/2021. Đối với các đoạn chưa có mặt bằng, dự kiến nhận mặt bằng trong quí II/2021 và hoàn thành thi công xây lắp trong quí IV/2021.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được sở hữu cho mình căn hộ đắt giá Hateco Laroma với mức giá hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi lớn.