Ứng dụng 4.0 đón đầu thời đại mới

Không chỉ có nét đẹp mang kiến trúc tân cổ điền từ Châu Âu, không chỉ là một tòa lâu đài uy nghi tráng lệ giữa trung tâm quận Đống Đa, không chỉ là những căn hộ sang trọng mà Hateco Laroma còn mang đến vô vàn công nghệ đón đầu xu hướng thời đại 4.0 cho cuộc sống tiện nghi.

Mục Lục

Hateco Laroma đón đầu thời đại

Dự án chung cư Hateco Laroma là một trong những dự án tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 vào cuộc sống. Hateco Laroma được CĐT Hateco phát triển dựa trên 4 trục cốt lõi là:

  • Vận hành thông minh
  • An ninh an toàn thông minh
  • Cộng đồng thông minh
  • Căn hộ thông minh
  • Sản phẩm thông minh.

Dự án chắn chắn sẽ mang đến cho khách hàng sinh sống tại đây những trải nghiệm mới mẻ, những công nghệ đỉnh cao, một cuộc sống an toàn tiện nghi, tăng thời gian tận hưởng cuộc sống cho gia chủ. Đây chính là giá trị sống mang tính thời thượng mà CĐT Hateco hướng tới.

Hateco Laroma ứng dụng 4.0 đón đầu thời đại mới tới từng căn hộ
Hateco Laroma ứng dụng 4.0 đón đầu thời đại mới tới từng căn hộ

Bước vào kỷ nguyên mới, công nghệ chính là một phần không thể tách rời trong cuộc sống, thế giới luôn luôn vận hành đi lên và Việt Nam cũng luôn luôn là quốc gia bắt kịp những xu hướng mới. Các căn hộ thông minh sẽ là nơi đáng sống mà mọi cư dân khao khát và sẽ trở thành xu hướng trong tương lai. Với vị thế đi đầu, dự án Hateco Laroma tạo nên sức hút khó cưỡng cho các khách hàng.

Ngoài hệ thống lọc nước sinh hoạt công nghệ tân tiến nhất từ Nhật Bản, hệ thống điều hòa không khí cung cấp khí tươi cho toàn tòa nhà theo nguyên tắc quốc tế khắt khe, hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh được trang bị đến từng ngóc ngách trong căn hộ của bạn, chắc chắn sẽ là chuyên gia xử lý tốt mọi tình huống khẩn cấp khi xảy ra.

Trang thiết bị đẳng cấp thế giới

Cũng đó, ở Hateco Laroma còn phải kể đến toàn bộ các thang máy đều nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản (vận tốc lên 4 m/s). Bãi đỗ xe thông minh được quản lý an ninh bằng thẻ từ và hệ thống CCTV định vị tự động chỗ trống, hướng dẫn đỗ xe, đảm bảo tối đa an ninh và an toàn cho cư dân Laroma.

Hệ thống bãi đỗ xe thông minh nâng tầm chất lượng
Hệ thống bãi đỗ xe thông minh nâng tầm chất lượng

Ngoài những hệ thống hạ tầng kỹ thuật đón đầu thời đại, chủ đầu tư Hateco Laroma còn chăm chút cuộc sống của chủ nhân tương lai từ những điều nhỏ nhặt nhất như toàn bộ vật dụng, thiết bị đều được sử dụng từ hai thương hiệu lớn là Hansgrohe, Duravi. Đặc biệt, Laroma trang bị trạm lọc nước thứ cấp, nguồn nước từ hệ thống của thành phố được xử lý một lần nữa đảm bảo chất lượng ổn định, an toàn trước khi cung cấp đến cư dân; cùng đó, nước thải sinh hoạt cũng sẽ được xử lý qua một hệ thống lọc trước khi xả ra ngoài, góp phần đảm bảo môi trường sống xanh sạch.

Hệ thống cáp quang và wifi công cộng cũng được đưa tới từng căn hộ, cung cấp toàn bộ dịch vụ viễn thông tiện ích độc lập cho từng căn hộ. Hạ tầng cáp quang luôn đáp ứng cho 02 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông để chống độc quyền, đảm bảo quyền lợi cho chủ nhân của các căn hộ.

Chỉ xem tới đây thôi cũng đủ thấy độ chất của căn hộ Hateco Laroma, đang sống và đáng trải nghiệm từng tí một. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mọi thông tin về căn hộ Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng và bảng giá mới nhất của dự án nhé.