Loại hình nhà ở nào có tại The Rivus Masterise

The Rivus Masterise là một dự án bất động sản hạng sang, đang được mở bán với mức giá không hề thấp. Với một dự án như vậy, kỳ vọng mà khách hàng đặt cho là rất lớn, không chỉ mong muốn một không gian sống thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng và đẳng cấp của mình, khách hàng còn mong muốn có được một không gian sống thoáng đãng, cùng với cộng đồng cư dân chất lượng nhất. Rõ ràng không phải là sự đông đúc của các tòa nhà chung cư cao tầng, hay sự lựa chọn kém sang trong các tiện ích không phù hợp. Vì vậy, chủ đầu tư Masteries đã mang đến một dự án với 100% đều là dòng nhà ở thấp tầng sang trọng nhất hiện nay, không chỉ có biệt thự, mà dinh thự cũng có mặt, khẳng định thêm một lần nữa về sự sang trọng chỉ dành riêng cho giới thượng lưu tại đây.

The Rivus Masterise sở hữu những dòng nhà ở đắt đỏ

Nhiều khách hàng đã vô cùng thích thú khi biết rằng The Rivus Masterise là dự án hiếm hoi hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh dám “chơi lớn”, đầu tư 100% loại hình căn hộ đều là những dòng nhà ở đắt đỏ nhất, các căn hộ thấp tầng với giá trị cao. Chính vì vậy, những khách hàng là thượng lưu, có tiền và địa vị đã rất hào hứng để sở hữu cho mình một căn biệt thự có vị trí đẹp nhất tại dự án, để được tận hưởng cuộc sống chất lượng cao trong những ngôi nhà xa hoa, lộng lẫy, cùng cộng đồng cư dân đẳng cấp thực sự.

cong-dong-thuong-luu-cung-dinh-thu-The-Rivus-masteries

Tại The Rivus Masterise, không chỉ có dòng biệt thự đơn lập trực diện sông, mà còn có dòng dinh thự xa hoa khiến mọi người phải trầm trồ, thán phục tại một vị trí đẹp nhất dự án. Rõ ràng, với những loại hình nhà ở kén chọn khách như hiện nay, chủ đầu tư dự án thực sự chơi lớn, khi đem đến những không gian sống cực kỳ xứng tầm để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn và dọn đến sống cùng cả gia đình. Với một dự án toàn những sản phẩm nhà ở thấp tầng như vậy, đồng nghĩa rằng The Rivus sẽ có không gian cực kỳ thoáng đãng và có mật độ cư dân thấp. Đây chính là điều khách hàng hài lòng nhất về cuộc sống của mình tại đây.

Không đông đúc như các dự án chung cư, để xây dựng được dự án với toàn biệt thự siêu đắt đỏ như The Rivus Masterise, chủ đầu tư cần hiểu rõ ràng lợi nhuận sẽ ít đi và cũng sẽ khó bán hàng hơn, bởi phân loại thị trường cho dòng sản phẩm này vô cùng rõ rệt, khách hàng thượng lưu cũng sẽ khó tính và kỹ lưỡng hơn rất nhiều trong việc chọn nhà. Nhưng với sức hút và những điều mà dự án đang chứng minh được với khách hàng của mình, rất nhiều căn đắt giá đã chốt rất nhanh, bảng hàng liên tục được khách hàng tìm kiếm, có thể thấy được The Rivus Masterise đang thành công hơn ngoài mong đợi, giới thượng lưu cũng đã khẳng định đây là dự án đáng để tận hưởng cuộc sống cho bản thân và gia đình.

The Rivus Masterise hơn cả sự kỳ vọng

Nhiều khách hàng đã tâm sự với chúng tôi rằng, ban đầu khi biết đến The Rivus Masterise, quả thực có bất ngờ về quy mô lẫn sự khác biệt mà dự án này đang có, nhưng rõ ràng không đặt kỳ vọng quá lớn, bởi so với tiêu chí nhà ở sang trọng trên thị trường đang có, dự án này đã mang đến rất nhiều yếu tố vượt trội. Nhưng dường như, với chủ đầu tư như vậy là chưa đủ, bởi rất nhiều không gian đáng sống, nâng cấp định nghĩa sống đẳng cấp cho cư dân đã được thực hiện. Từ hệ thống tiện ích khiến cả thị trường phải trầm trồ về mức độ đầu tư và sang trọng, đến những thiết kế cảnh quan, mang đến một không gian sống hơn cả các resort nghỉ dưỡng cao cấp, giúp gia chủ có thể tận hưởng và thư giãn bất cứ khi nào mình muốn, ngay cả khi không có thời gian để nghỉ dưỡng hay du lịch.

song-sang-cung-dinh-thu-The-Rivus-masteries

Cùng với đó, vị trí nằm ngay trong khu đô thị Vinhomes Grand Park quận 9 khiến dự án được hưởng nhiều hơn các tiện ích vượt trội, gắn kết cùng cộng đồng thượng lưu nổi bật, khiến rất nhiều khách hàng cảm thấy The Rivus Masterise mới là nơi ở giúp cho bản thân và gia đình có thêm nhiều giá trị để phát triển tốt hơn.