Tiến độ Hòn Thơm Paradise Island có thi công quy hoạch đúng kế hoạch?

Tiến độ Hòn Thơm Paradise Island  đã đến đâu là thắc mắc dành được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay về tổ hợp sinh thái quy mô 300 ha của Sun Group tại Hòn Thơm – Phú Quốc. Với nhiều phân khu villa và shophouse đẳng cấp, hơn nữa còn tọa lạc tại vị trí đầy tiềm năng, dự án hứa hẹn sẽ trao tay cho khách hàng sản phẩm hoàn thiện chất lượng và giá trị bậc nhất.

Hòn Thơm Paradise Island có rất nhiều công trình kiến trúc độc đáo, mang tính biểu tượng nổi bật, đặc biệt còn kết hợp hài hòa giữa kiến trúc độc tôn và thiên nhiên sinh thái, kiến tạo nên không gian dồi dào năng lượng tích cực, đong đầy trọn vẹn cảm xúc cho gia chủ và du khách thập phương.

Sau đây sẽ là những thông tin và hình ảnh mới nhất được cập nhật nhanh về tiến độ dự án Hòn Thơm Paradise Island. Hy vọng có thể cung cấp thông tin đầy đủ cho khách hàng trong khoảng thời gian sớm nhất.

Tham khảo thông tin dự án: Hòn Thơm Paradise Island

Tiến độ Hòn Thơm Paradise Island có thi công quy hoạch đúng kế hoạch?

Tiến độ Hòn Thơm Paradise Island đã thi công quy hoạch đến đâu?

Hòn Thơm Paradise Island có tổng quy mô toàn khu rộng 300ha, vừa được chủ đầu tư Sun Group giới thiệu chính thức và ra mắt tại Hòn Thơm – Phú Quốc. Hiện nay dự án đang trong quá trình triển khai thi công và quy hoạch, trong đó phân khu Shophouse The Santo Port Hòn Thơm sẽ được triển khai đầu tiên, hiện đang được cho giải phóng và san lấp mặt bằng.

Bên trong khu nghỉ dưỡng rộng lớn này sẽ có nhiều phân khu villa, shophouse đẳng cấp, kết hợp cùng nhiều công trình biểu tượng và hệ sinh thái tiện ích đa dạng khác, tạo nên “thiên đường” dừng chân hàng đầu cho nhiều du khách gần xa và khách hàng đầu tư, là một trong những tổ hợp sinh thái có tiềm năng vượt trội tại đảo ngọc.

Được chủ đầu tư kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam triển khai, dự án đảm bảo sẽ hoàn thiện trong khoảng thời gian sớm nhất, thi công và quy hoạch đúng theo tiến độ dự kiến, đặc biệt nhất là trao tay cho khách hàng sản phẩm hoàn thiện an toàn và chất lượng vượt bậc.

Dựa vào kinh nghiệm vững vàng, nguồn tài chính “khổng lồ”, Sun Group sẽ hoàn thành dự án nhanh chóng, phát triển khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và đặc sắc bậc nhất đảo ngọc, mang tới nhiều siêu phẩm xứng tầm với gia chủ thượng lưu, đặc biệt đáp ứng trọn vẹn và hoàn hảo cho mọi nhu cầu của cộng đồng cư dân.

Tiến độ Hòn Thơm Paradise Island đã thi công quy hoạch đến đâu

Tham khảo thông tin phân khu đang bán tại dự án Hòn Thơm Paradise Island tại đây: The Sailing Bay Hòn Thơm Website chính thức Sun Group

Hòn Thơm Paradise Island – nơi cuộc sống thăng hoa

Hòn Thơm Paradise Island được triển khai xây dựng tại Đảo Thiên Đường Hòn Thơm – Phú Quốc, có kế hoạch thi công ngay trong Quý 2/2022, được đánh giá cao  bởi vị trí đắt giá giữa “viên kim cương” của đảo ngọc, hơn nữa còn có nhiều mô hình bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng, là điểm sáng của bất động sản khu Nam Phú Quốc.

Hòn Thơm Paradise Island nơi cuộc sống thăng hoa

Nhiều công trình mang tính biểu tượng hoàn hảo tọa lạc trên quốc đảo Hòn Thơm là tòa nhà Cánh Buồm, vịnh du thuyền, Boutique Hotel, khu giải trí Sun World, thủy cung, shophouse Santorini, cáp treo Hòn Thơm,… giúp Hòn Thơm trở thành điểm đến hàng đầu Phú Quốc, đặc biệt còn giúp nâng cao giá trị bất động sản khu Nam, tăng đà phát triển của du lịch thành phố.

Có dịp ghé thăm Hòn Thơm, bạn và gia đình có thể trải nghiệm các hạng mục giải trí và vui chơi đặc sắc tại công viên nước chủ đề, tham gia các hoạt động giải trí dưới nước như lặn ngắm san hô, lướt sống,… Hơn nữa, trong khu nghỉ dưỡng còn có hồ bơi, công viên, khu phố thương mại, cửa hàng thời trang, nhà hàng,… chắc chắn sẽ khiến cho tất cả gia đình có nhiều niềm vui và kỷ niệm.

Với những không gian tinh xảo, thời thượng, du khách và gia chủ tương lai còn có thêm nhiều trải nghiệm nghỉ dưỡng xứng tầm và hấp dẫn khác, là những kiến trúc hài hòa với thiên nhiên xanh, có view nhìn trực diện với đại dương, bên cạnh đó còn có view quang cảnh sinh thái đa tầng xung quanh, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm lý thú và mới mẻ cho khách hàng.

Nơi đây sẽ thật sự khó quên với khách hàng, đảm bảo sẽ tái tạo lại năng lượng tích cũng, gieo nhiều hơi thở nồng ấm cho chủ nhân, là hệ sinh thái tuyệt vời, giúp cuộc sống khách hàng trở nên thăng hoa, có nhiều phút giây đáng nhớ và hạnh phúc nhất.

Vừa qua là bài chia sẻ thông tin và hình ảnh mới nhất về tiến độ Hòn Thơm Paradise Island. Rất mong có thể cung cấp góc nhìn thực tế nhất cho quý khách hàng.

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN HÒN THƠM PARADISE ISLAND 

  • Địa chỉ: Đảo Hòn Thơm, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: [email protected]
  • Website: https://honthomparadiseisland.info/