Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc cập nhật 2022

Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những “cái tên” đã làm điên đảo thị trường bất động sản Phú Quốc trong thời gian qua khi ghi dấu bởi vị trí đắc địa cùng với sự đầu tư toàn diện của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Từ đó, dự án đã nhanh chóng trở thành “điểm sáng” tại đảo Ngọc, mở ra cho nhà đầu tư những cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn.

Đến với Meyhomes Capital Phú Quốc, du khách sẽ khám phá được cho mình những trải nghiệm về cuộc sống thú vị tại Đảo Ngọc, mang du khách đến với những vùng đất mới lạ tại miền đất nhiệt đới đa sắc màu.

Trong chia sẻ hôm nay, đội ngũ Nhà Today sẽ có những chia sẻ chi tiết liên quan đến tiến độ của “siêu phẩm” Meyhomes Capital Phú Quốc, để khách hàng có thể nắm bắt được cho mình thêm nhiều thông tin giá trị, hỗ trợ trong việc cân nhắc và đưa ra được những quyết định đầu tư hiệu quả trong năm 2022.

Tham khảo thông tin dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc cập nhật 2022

Theo ghi nhận mới nhất tại thời điểm hiện nay, tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc vẫn đang được triển khai đúng theo như kế hoạch cũng như cam kết của tập đoàn Tân Á Đại Thành đến với khách hàng cùng nhà đầu tư.

tien do thuc te Meyhomes Capital Phu Quoc

Đến tham quan tại đây, khách hàng sẽ có thể thấy được sự khẩn trương của hai nhà thầu xây dựng là Hòa Bình và Phục Hưng. Việc thi công vẫn đang được đảm bảo rất tốt theo lộ trình cũng như các quy định của Bộ Y tế về nguyên tắc 5K cũng như phòng chống dịch bệnh.

Nằm tại quỹ đất đô thị chỉ chiếm 6% tại đảo Ngọc, Meyhomes Capital Phú Quốc chính là một trong những cơ hội vô cùng hiếm có để nhà đầu tư có thể sở hữu được cho mình những kênh đầu tư lâu dài theo năm tháng. Từ đó có thể khai thác được những lợi thế vượt bậc tại đảo Ngọc, thu lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn.

Với sự nỗ lực không ngững nghĩ, toàn bộ sản phẩm shophouse tại phân khu Rosada đã được xây dựng hoàn tất và cất nóc, bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2022. Từ trên cao nhìn xuống, quý khách hàng có thể cảm nhận được ngay sự “đồ sồ” của dự án nhờ lối quy hoạch thông minh của chủ đầu tư.

Song song với đó, những khu shoptel hay biệt thự cũng đang được đẩy nhanh tiến độ thi công, những hạng mục tiện ích đang dần hoàn thiện và đưa vào vận hành để mang đến cho khách hàng những sự tin tưởng.

Dựa trên phương châm “giãn cách nhưng không giãn tiến độ”, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã thi công dự án với một tiến độ “thần tốc”, khiến cho Meyhomes Capital Phú Quốc nhận được sự tín nhiệm của thị trường. Với sự đảm bảo cam kết đã giúp cho khả năng tăng khoản của sản phẩm được tăng lên theo thời gian, đồng thời cũng tạo nên mức độ sinh lời ưu việt.

Tham khảo giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc cập nhật chi tiết tại đây: Giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc có cao không? Tại sao mua?

Meyhomes Capital Phú Quốc được bảo chứng bởi chủ đầu tư năng lực

Tại Meyhomes Capital Phú Quốc, mỗi sản phẩm đều sẽ được tập đoàn Tân Á Đại Thành chỉnh chu một cách bài bản, mang đến những sự hoàn hảo nhất đến với nhà đầu tư cũng như du khách.

Chủ đầu tư đang tích cực tìm kiếm những đối tác uy tín trên nhiều lĩnh vực từ xây dựng, thiết kế, quản lý vận hành,… để có thể kiến tạo và bồi đắp sức sống chất lượng nhất cho đại đô thị. Từ đó mang đến một luồng sinh khí dồi dào, mang đến những nền tảng vững chắc cho một khu đô thị hiện đại tại đảo Ngọc xinh đẹp.

Meyhomes Capital duoc bao chung boi chu dau tu nang luc

Đặc biệt, để có thể tận dụng nguồn năng lược dồi dào tại khu vực biển đảo, tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ xây dựng một hệ thống pin năng lượng Mặt Trời hiện đại, không chỉ giúp tiết kiệm nguồn chi phí mà còn tạo nên một môi trường sống an toàn và thân thiện hơn với hệ sinh thái tại khu đô thị.

Với Meyhomes Capital Phú Quốc, chủ đầu tư sẽ xây dựng nên một không gian sống dành riêng cho giới thượng lưu, nơi hiện hữu chuỗi tiện ích “all-in-one” vô cùng đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng cũng như đầu tư lâu dài.

Vừa rồi là những chia sẻ mới nhất của Nhà Today về tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc, hy vọng rằng khách hàng đã có thể cập nhật cho mình thêm nhiều thông tin tham khảo hữu ích cho các quyết định đầu tư.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/