Shophouse Novaworld Phan Thiết – Hạng mục đầu tư tiềm năng dành cho cộng đồng tinh hoa

Shophouse Novaworld Phan Thiết là dòng bất động sản HOT bậc nhất thị trường Thành phố biển Phan Thiết trong thời gian vừa qua. Sở hữu vị trí nằm tại trung tâm của khu du lịch Phan Thiết, nằm trên mặt tiền đường Lạc Long Quân, nơi đây chính là điểm kết nối quan trọng của nơi được mệnh danh là “thủ phủ” du lịch hàng đầu Việt Nam.

Shophouse Novaworld Phan Thiết

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của Bình Thuận tại thời điểm hiện nay, cộng hưởng cùng với một vị trí đắt giá, hội tụ nhiều tiềm năng, Shophouse Novaworld Phan Thiết chính là một trong những cơ hội đầu tư hiếm có mà giới đầu cơ đừng nên bỏ lỡ tại thời điểm hiện nay.

Vậy Shophouse Novaworld Phan Thiết có gì độc đáo? Đây có phải là hạng mục đầu tư tiềm năng? Bài viết sau Nhà Today sẽ mang đến những phân tích chuyên sâu về Shophouse Novaworld Phan Thiết, giúp quý khách hàng có thể đánh giá một cách toàn diện hơn về loại hình tiềm năng này.

Tham khảo thông tin dự án: Novaworld Phan Thiết – #4 đánh giá &【 Giá bán 2022 】

Mục Lục

Shophouse Novaworld Phan Thiết – Kênh đầu tư tiềm năng tại thành phố biển

Sở hữu một vị trí nằm tại trung tâm của khu du lịch Phan Thiết cùng những trục đường huyết mạch trong đại đô thị 1.000 hecta, Shophouse Novaworld Phan Thiết hội tụ cho mình rất nhiều những lợi thế, được xem là điểm kết nối quan trọng của “thủ phủ” du lịch Phan Thiết, đón đầu đường dòng khách “khủng” ghé thăm nơi đây.

Shophouse Novaworld Phan Thiết - Kênh đầu tư tiềm năng tại thành phố biển

Ngay từ khi vừa được chủ đầu tư ra mắt, loại hình shophouse đã được đánh giá rất cao nhờ vào vị trí thuận tiện, kết nối liên khu – liên vùng với hạ tầng phát triển cùng tiện ích đa dạng. Theo đó, hạ tầng trong khu vực đang ngày càng được nâng cấp, điều này chính là những lý do thu hút đông đảo du khách đến với thành phố biển, đem đến những cơ hội khai thác kinh doanh thương mại tối ưu dành cho nhà đầu tư.

Với vị trí nằm tại bờ biển Tiến Thành, những căn shophouse mặt biển chính là những “địa chỉ” mà du khách không thể bỏ qua khi ghé thăm đại đô thị Novaworld Phan Thiết. Do đó, gia chủ có thể dễ dàng khai thác các hoạt động kinh doanh, thương mại cũng như lưu trú vô cùng dễ dàng. Đồng thời cũng sẽ mang đến những tiềm năng gia tăng giá trị vượt bậc trong tương lai.

Tham khảo chi tiết giá bán Novaworld Phan Thiết tại: Giá bán Novaworld Phan Thiết bao nhiêu? Có nên mua không?

Shophouse Novaworld Phan Thiết – Được ôm trọn bởi chuỗi tiện ích đẳng cấp

Nằm trong đại đô thị có quy mô rộng đến 1.000 hecta cùng mức đầu tư lên đến 5 tỷ USD, tập đoàn Novaland sẽ xây dựng tại đây chuỗi tiện ích đẳng cấp với hàng trăm, hàng ngàn hạng mục độc đáo theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Vì thế, Shophouse Novaworld Phan Thiết sẽ được ôm trọn bởi chuỗi tiện ích vô cùng đẳng cấp, đem đến những cơ hội khai thác kinh doanh, buôn bán lâu dài.

Theo đó, du khách chắc chắn sẽ bị chinh phục bởi chuỗi tiện ích đẳng cấp khi đến với nơi đây, tiêu biểu như: Cụm Sân Golf 36 hố PGA độc quyền, Bệnh viện chăm sóc sức khỏe quốc tế, trung tâm giải trí về đêm, công viên giải trí đa chủ đề, nhà thi đấu Tennis ATP, trường đấu La Mã, bến du thuyền, vườn bách thú Petting Zoo, sân vận động,… Hứa hẹn sẽ đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của du khách khi đến với khu đô thị đẳng cấp này.

Shophouse Novaworld Phan Thiết - Được ôm trọn bởi chuỗi tiện ích đẳng cấp

Toàn bộ tiện ích đều sẽ được đầu tư và thiết kế một cách bài bản, đem đến những hạng mục đẳng cấp thu hút mọi ánh nhìn. Vì thế, du khách chắc chắn sẽ đến tham quan, vui chơi, giải trí, mua sắm và lưu trú tại khu vực này, đem đến cho dãy shophouse lân cận những cơ hội khai thác kinh doanh, buôn bán hấp dẫn.

Qua những chia sẻ trên, đội ngũ chúng tôi mong rằng quý khách hàng đã có được cho mình một góc nhìn toàn diện hơn về loại hình Shophouse Novaworld Phan Thiết đầy tiềm năng.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/