Sun Group định nghĩa chất sống tại Sun Secret Phú Quốc

Sun Group mong muốn rằng, tại Sun Secret Phú Quốc, khách hàng sẽ được trải nghiệm một chất sống thực sự khác cho kỳ nghỉ dưỡng và du lịch của bản thân và cả gia đình. Không chỉ có những khu vui chơi, giải trí sôi động, những khu du lịch truyền thống cao cấp, mà còn có cả những khu phố mua sắm với đầy đủ mọi thứ. Đặc biệt hơn, những giá trị văn hóa, các sản phẩm mang đậm nét đẹp đặc trưng của Phú Quốc cũng sẽ có mặt tại đây, giúp du khách trải nghiệm được những giá trị nguyên bản khi đến nơi đây, tận hưởng được nhiều sự khác biệt nhất, mang tới một kỳ nghỉ trọn vẹn, và có sức hút quay trở lại lần sau.

Mục Lục

Sun Group bổ sung những điều còn thiếu cho du lịch Phú Quốc

Một trong những lý do khiến nhiều nhà đầu tư thích xuống tiền tại các dự án bất động sản do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư, chính bởi tầm nhìn và định hướng tốt hơn hẳn so với nhiều dự án cùng dòng khác. 

Sun Group bổ sung những điều còn thiếu cho du lịch Phú Quốc

Chủ đầu tư thường có những chiến lược hoạch định và kế hoạch dài hơi của mình, với vị thế của một ông lớn hàng đầu, và tầm nhìn rộng, rõ ràng chủ đầu tư đã nắm bắt được xu thế phát triển chung của thị trường mà chủ đầu tư này phát triển các dự án của mình. Vì vậy, mỗi một dự án do chủ đầu tư này phát triển, nếu không là một dự án dẫn đầu xu hướng, thì cũng sẽ là những dự án bổ sung điều cần thiết cho thị trường.

Sun Secret Phú Quốc chính là minh chứng tốt nhất cho điều này. Xung quanh dự án, tại khu vực Bãi Dài đang có rất nhiều các dự án phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, hoặc những dự án nghỉ dưỡng thuần truyền thống, thiếu đi một không gian du lịch kết hợp thương mại. Chính vì vậy, Sun Group đã bổ sung điều này, tạo nên một siêu phẩm với những không gian thương mại hiện đại và đầy đủ mọi thứ mà khách du lịch cho kỳ nghỉ của mình. Từ những không gian ẩm thực, đến những không gian mua sắm hiện đại, thực phẩm, đồ dùng thiết yếu, đặc biệt đến những không gian thương mại đậm nét văn hóa khu vực.

Mỗi một không gian mà chủ đầu tư Sun Group đem lại tại Sun Secret Phú Quốc, chính là sự khác biệt lớn mà khách du lịch sẽ được hưởng, đáp ứng nhu cầu cần thiết của du khách. Thực tế đã chứng minh lựa chọn này sẽ mang tới những bước ngoặt lớn trong đầu tư và thu hút nguồn khách du lịch hằng năm cho Phú Quốc. Rất nhiều dự án bất động sản trên thế giới đã thành công với mô hình này, tạo nên một sự khác biệt, khiến du khách thích thú và muốn quay lại lần sau để cảm nhận được không gian nghỉ dưỡng đậm chất khác biệt này.

Nét đẹp mà Sun Secret Phú Quốc mang lại

Các không gian phố đi bộ ngoài trời tại Sun Secret Phú Quốc được thiết kế hiện đại kết hợp văn hóa địa phương. Mang đến những ấn tượng cực kỳ rõ nét đập ngay vào thị giác của khách du lịch khi đến nơi đây. Văn hóa chài lưới của vùng biển Phú Quốc mang đến rất nhiều văn hóa đẹp, khiến du khách quốc tế không khỏi thích thú. 

Nét đẹp mà Sun Secret Phú Quốc mang lại

Cùng với đó là những thành phẩm mang đậm nét riêng của nơi đây. Nhưng nếu có thể thưởng thức và cảm nhận được điều này, du khách cần phải đến những vùng chài lưới ven biển huyện đảo, di chuyển và đi lại khá mất thời gian.

Nhưng tại Sun Secret Phú Quốc, mọi vấn đề đều được giải quyết, và những nét văn hóa đẹp nhất tại Phú Quốc đều sẽ xuất hiện tại đây. Chủ đầu tư Sun Group đã khẳng định rằng, không chỉ có vẻ đẹp của thời đại, những mặt hàng kinh doanh hiện đại, mà những sản phẩm độc đáo chỉ có riêng tại Phú Quốc cũng có mặt trong những tuyến phố đi bộ, nhưng với một đẳng cấp khác và các dịch vụ khác hoàn toàn, để tạo nên sự đẳng cấp và xứng tầm với giá trị mà văn hóa bản địa đáng được hưởng. 

Hiện nay, phân khu The Venus đang được mở bán, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay với chúng tôi.