Sun Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc lực hút lớn với nhà đầu tư

Phú Quốc chưa bao giờ hết hấp dẫn với các nhà đầu tư, đây là khẳng định của rất nhiều khách hàng, nhất là tỏng hoàn cảnh thị trường đầu tư đang có nhiều biến động, các kênh đầu tư khác có nhiều rủi ro, thị bất động sản với những địa danh thu hút nhiều du khách như Phú Quốc càng có thêm sức hút lớn. Đặc biệt tại đây đang nổi trội với dự án Sun Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc, một siêu phẩm của tập đoàn Sun Group, không chỉ mang tới những bất ngờ trong thiết kế, mà còn là đảo thiên đường dành riêng cho giới siêu giàu, vì thế cơ hội đầu tư kiếm lợi nhuận là rất lớn.

toan canh Sun Hon Thom Paradise Island Phu Quoc tu tren cao

Mục Lục

Sun Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc lợi thế lớn từ vị trí

Sun Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc sở hữu vị trí trên toàn bộ đỏa Hòn Thơm, nơi đây được đánh giá là “quốc đảo” riêng do tập đoàn Sun Group đầu tư và phát triển. Trong suốt hơn 10 năm qua, chủ đầu tư này đã có những đầu tư vô cùng lớn, chất lượng cho hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây, cải tạo Hòn Thơm trở thành một vùng đất không chỉ sở hữu cảnh quan xinh đẹp, say đắm lòng người từ thiên nhiên, mà còn có một hệ thống giao thông cực kỳ phát triển, tạo nên những khác biệt và là điều kiện tốt nhất để du khách đến nơi đây nhiều hơn, và trở thành điểm đến du lịch nghỉ dưỡng tăng sức hút cho riêng Phú Quốc.

Có thể nói rằng, ấn tượng của khách hàng với Sun Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc là rất lớn, khi chủ đầu tư có những đầu tư thực sự khủng vào dự án này. Từ vị trí mà dự án đang sở hữu, có thể thuận lợi kết nối đến rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng của đảo Phú Quốc như bãi Trường, Bãi Sao… chưa đầy 10 phút đến trung tâm thị trấn Dương Đông, mang đến cho khách hàng những kết nối giao thông dễ dàng hơn hẳn. Vì vậy, so với những dự án đang được phát triển cùng dòng, nhiều khách hàng gọi đây là vị trí kim cương của một dự án khủng, sự xứng tầm thể hiện rõ ràng với nhau.

Các chuyên gia cũng đã đánh giá về vị trí mà Sun Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc đang được hưởng như sau: Sự thông minh và tầm nhìn xa cùng định hướng chất lượng của tập đoàn Sun Group để xứng với ngôi vị ông lớn thị trường bất động sản được thể hiện rõ nét nhất qua dự án này. Bản thân đảo Hòn Thơm đã được thiên nhiên ưu đãi một cảnh quan tuyệt sắc, cộng hưởng thêm những điều kiện thuận lợi về kết nối giao thông và sự nâng cấp hạ tầng mà chủ đầu tư đang phát triển, khiến sức hút của dự án tăng gấp bội, và trở thành sản phẩm được săn đón trên thị trường hiện nay

Sức hút với khách hàng khó cưỡng

Sun Hon Thom Paradise Island Phu Quoc thien duong gioi sieu giau

Khách hàng mục tiêu mà Sun Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc hướng tới chính là những khách hàng thượng lưu, giới siêu giàu hiện nay và các nhà đầu tư. Với giới siêu giàu, dự án là một ngôi nhà thứ 2 hoàn hảo, với các sản phẩm biệt thự sở hữu cả view biển và view núi, đồng thời những kiến trúc đậm dấu ấn cá nhân thể hiện được đẳng cấp và địa vị của chủ sở hữu. 

Với các nhà đầu tư, Sun Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc là một sản phẩm đầu tư hoàn hảo, với những tuyến phố mua sắm chất lượng, là nơi tiêu tiền của giới siêu giàu, vì thế đầu tư kinh doanh tại đây sẽ đem đến lợi nhuận vô cùng lớn, khó thể cưỡng lại được. Những khách hàng thông minh đều thấy được đây là dự án an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, vì thế rất nhiều căn đẹp đã được bán ra dù dự án chỉ vừa mở bán chính thức phân khu lớn trong thời gian gần đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ Phòng Kinh Doanh Dự án Sungroup Hòn Thơm Paradise Phú Quốc – Chủ đầu tư Sungroup: Hotline :0898898688, Website: https://sungroupcity.com.vn/