Tiến độ Novaworld Phan Thiết như thế nào sau thời gian thi công nhộn nhịp?

Novaworld Phan Thiết là dự án mang quy mô tầm cỡ do chủ đầu tư Novaland mang đến cho thị trường bất động sản Phan Thiết với những sắc màu, cá tính riêng biệt nhằm đóng góp cho sự phát triển vượt bật không chỉ về bất động sản mà còn du lịch nghỉ dưỡng của địa phương này.

Bên cạnh những yếu tố rất được quan tâm như vị trí, thiết kế kết  hợp với chuỗi tiện ích cao cấp hạng sang thì vấn đề tiến độ tại đây cũng đặc biệt được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư chú ý trong thời gian vừa qua.

Vậy để có được những đánh giá cũng như cân nhắc đúng đắn và chính xác hơn về tiến độ thi công dự án Novaworld Phan Thiết mới nhất hiện nay, xin mời quý khách hàng cùng đến với bài viết bên dưới đây.

Tham khảo thông tin dự án: Novaworld Phan Thiết

Tiến độ Novaworld Phan Thiết như thế nào sau thời gian thi công nhộn nhịp

Mục Lục

Tiến độ Novaworld Phan Thiết đã đến đâu?

Novaworld Phan Thiết là dự án sở hữu tổng quy mô triển khai rộng đến 1000 ha của chủ đầu tư Novaland tại thị trường Phan Thiết- Bình Thuận. Nhìn chung, trong thời điểm hiện tại, tiến độ thi công của dự án đang rục rịch bước đầu để có thể bàn giao đến tay khách hàng.

Kế hoạch đặt ra trong quý 2/2022, phía chủ đầu tư sẽ tiến hành đưa dự án đi vào vận hành thử nghiệm. Như vậy, gần như dự án với một diện mạo mới có mức độ hoàn thiện gần xong sẽ có thể sớm đi vào hoạt động, đáp ứng hoàn hảo cho một chốn dừng chân nghỉ dưỡng trong mơ được mong đợi rất nhiều trong thời gian qua.

Hiện nay, quý khách hàng đến tham quan dự án hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng để kết nối đến khu nhà mẫu Florida cùng với đó là chuỗi tổ hợp tiện ích cực kỳ đẳng cấp như khu sân golf hay công viên đa sắc màu..

Với khu công viên Bikini Beach cũng đang có những chuyển biến mới trong quá trình thực hiện thi công phần móng cọc. Khu đu quay khổng lồ trong Circlus Land quy tụ vô vàn những trò chơi giải trí vô cùng đặc sắc, hấp dẫn dành cho lứa tuổi thiếu nhi đặc biệt được cho ra mắt vào khung thời gian 30/4.

Kèm theo đó, hồ chắn sóng Lagoon tại đây cũng đang trong quá trình được xử lý để có thể sẵn sàng trở thành điểm chiêm ngưỡng lý tưởng dành cho khách hàng trong thời gian tới.

Với các căn biệt thự sân golf có diện mạo gần hoàn chỉnh, có tầm view vô cùng rộng rãi và thoáng đãng mang cảm giác riêng tư và thời thượng, hứa hẹn sẽ có thể chinh phục cũng như chiếm được cảm tình to lớn từ phía khách hàng.

Tiến độ Novaworld Phan Thiết đã đến đâu?

Ngay phân khu Florida, số lượng 60 căn với tiêu chuẩn nội thất đạt chuẩn đã được bàn giao đến tay các chủ nhân tinh hoa của mình. Kết hợp cùng hệ thống chuỗi nhà hàng gồm Au Lac Do Brazil hay Seorae, Marina Club, Dynasty House chuẩn bị được đưa vào hoạt động.

Tiến độ Novaworld Phan Thiết đã đến đâu?

Tham khảo chi tiết giá bán shophouse Novaworld Phan Thiết tại: Giá bán Novaworld Phan Thiết cập nhật năm 2022

Novaworld Phan Thiết – kiến tạo giá trị sống tinh hoa dành cho giới nhà giàu

Novaworld Phan Thiết có vị trí nằm tại trục đường Lạc Long Quân, phường Tiến Thành, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận với tổng quy mô được triển khai rộng đến 1000 ha. Nhờ vào vị thế cực kỳ thuận tiện với  “lưng tựa núi, mặt hướng biển” giúp cho dự án nhanh chóng đón nhận sự quan tâm đặc biệt của phần đông khách hàng trên thị trường.

Novaworld Phan Thiết - kiến tạo giá trị sống tinh hoa dành cho giới nhà giàu

Dự án mang đến cho khách hàng sự đa dạng trong chọn lựa từ loại hình biệt thự, nhà phố đến shophouse có diện tích linh hoạt phù hợp với tài chính của nhiều các đối tượng khác nhau. Kèm theo đó là một chuỗi tiện ích sống trong mơ được hoàn thiện với danh mục lên đến hơn 1000 dịch vụ cao cấp.

Theo đó, mọi nhu cầu từ ăn uống, giải trí nghỉ dưỡng cho đến chăm sóc sức khỏe của khách hàng gần như đều được chăm sóc vô cùng chỉnh chu và bài bản tại đây. Không chỉ hướng đến mục tiêu có thể nâng cao trải nghiệm cho toàn thể khách hàng mà qua đó còn trở thành một biểu tượng nghỉ dưỡng tầm cỡ hàng đầu Phan Thiết trong thời gian tới.

Trên đây là những thông tin được trình bày liên quan đến tiến độ dự án Novaworld Phan Thiết, hy vọng qua đó sẽ có thể đem đến cho toàn thể quý khách hàng cái nhìn rõ nét hơn về thực tế của dự án mới nhất hiện nay.

Chuyên trang tổng hợp Novaworld của SaleReal

  • Địa chỉ: số 3 đường 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức
  • Hotline: 0938.007.778
  • Email: [email protected]
  • Website: https://www.srnovaworld.com/