Update tiến độ Novaworld Đà Lạt mới nhất tháng 5/2022

Tiến độ Novaworld Đà Lạt đã đi được bao xa? Dự án liệu có thể bàn giao sản phẩm đúng tiến độ cho khách hàng? Đây là câu hỏi hiện tại của rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu và đầu tư vào dự án khu đô thị nghỉ dưỡng hiện đại và đẳng cấp nhất năm 2022 tại Lâm Đồng của Novaland.

Sở hữu quỹ đất hơn 650 ha và 183 ha mặt hồ, Novaland đã triển khai dự án được mong chờ nhất trong năm tại nơi đây – Novaworld Đà Lạt bao gồm biệt thự và villa Đà Lạt. Bài viết sau là những cập nhật mới nhất về tiến độ Novaworld Đà Lạt năm 2022. Mời quý khách cùng theo dõi và nắm bắt!

Tham khảo thông tin dự án: Novaworld Đà Lạt

Tiến độ Novaworld Đà Lạt thực tế hiện nay ra sao?

Theo thông tin ghi nhận, toàn bộ dự án Novaworld Đà Lạt sẽ được chủ đầu tư Novaland chia thành 10 giai đoạn xây dựng, hoàn thiện và phát triển theo từng phân khu. 

Update tiến độ Novaworld Đà Lạt mới nhất tháng 5/2022

Giai đoạn 1 của dự án sẽ tập trung phát triển phân khu Spring với 240 căn biệt thự, dinh thự rộng rãi với các loại diện tích từ 600m2 – 1000m2 – 2000m2, được thiết kế dựa theo cảm hứng của lối kiến ​​trúc cổ điển nước Pháp. Giai đoạn này sẽ tập trung phát triển các thế mạnh về thiên nhiên của Đà Lạt, kết hợp với địa hình độc đáo của rừng thông và hồ Đạ Ròn.

Hiện công trình vẫn đang được triển khai nhanh chóng, bài bản, đúng lộ trình. Với cập nhật mới nhất về dự án này, có thể thấy giai đoạn 1 đang được triển khai xây dựng tại Spring. Còn lại những phân khu khác cũng đang được chủ đầu tư tích cực hoàn thiện các công đoạn tiếp theo để thực hiện thi công đúng kế hoạch bàn giao. 

Đơn vị thi công dự án đang nỗ lực tiến hành san lấp mặt bằng, phát triển đường nội khu để cơ bản hoàn thành phần thô của dự án. Cùng với đó, chủ đầu tư Novaland cũng tiến hành trồng cây xanh dọc các tuyến đường nội khu.

Update tiến độ Novaworld Đà Lạt mới nhất

Ngoài ra, tiến độ xây dựng Biệt thự và Dinh thự cũng thuận lợi trong quá trình triển khai thi công xuyên suốt. Để có thể quan sát và nhìn nhận chính xác hơn về năng lực triển khai của chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng Novaworld Đà Lạt, quý khách hàng có thể tham quan trực tiếp dự án nếu có cơ hội. Qua đó sẽ đánh giá được toàn diện hơn các hạng mục cùng với mức độ hoàn thiện của công trình.

Tham khảo chi tiết giá bán dinh thự Novaworld Đà Lạt tại: Giá bán Novaworld Đà Lạt cập nhật năm 2022

Thời gian dự kiến hoàn thành tiến độ Novaworld Đà Lạt là khi nào?

Dự kiến, Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện nhanh chóng và bàn giao ra thị trường vào năm 2025 với hình thức sổ hồng từng căn. Dự án được Novaland khởi động, ra mắt và mở bán vào thời điểm tháng 3 năm 2021 trước đây. Các sản phẩm trong dự án Novaworld sẽ được hoàn thiện mặt ngoài và mặt trong, bàn giao trong vòng 42 tháng kể từ khi triển khai.

Thời điểm này, hạ tầng sân Golf Valley và sân Golf The DaLat cũng đã bước vào giai đoạn đi vào hoạt động. Các tiện ích sân golf sẵn sàng phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng có niềm đam mê với môn thể thao thời thượng này. Vì vậy, mọi người có thể trải nghiệm thực tế trước khi nhận nhà.

Thời gian dự kiến hoàn thành tiến độ Novaworld Đà Lạt là khi nào?

Trên đây là những thông tin cập nhập về tiến độ Novaworld Đà Lạt 2022. Hi vọng với những chia sẻ mới nhất này, quý khách có thể nắm bắt rõ ràng và cụ thể hơn về tiến độ cũng như chất lượng quy hoạch của dự án. Với tiến độ thi công tích cực từ chủ đầu tư và nhà thầu, tin rằng dự án sẽ được bàn giao đúng thời gian cam kết.

Chuyên trang tổng hợp Novaworld của SaleReal

  • Địa chỉ: số 3 đường 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức
  • Hotline: 0938.007.778
  • Email: [email protected]
  • Website: https://www.srnovaworld.com/