Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc mang đến tiềm năng vượt bậc cho giới đầu tư bất động sản

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu? Sở hữu tiềm năng ra sao? Đây chính là những thắc mắc quan trọng đang chờ được lý giải. Meyhomes Capital Phú Quốc mang nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Meyland, được đánh giá là điểm đến hấp dẫn nhất Phú Quốc, với những cơ hội mua và đầu tư tiềm năng vượt bậc.

Để biết rõ vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu? Sở hữu tiềm năng gì nổi bật? Có đáng để nhà đầu tư cân nhắc xuống tiền? Sau đây sẽ là lời lý giải cụ thể cho những thắc mắc trên của khách hàng với vị trí tọa lạc của dự án này.

Tham khảo thông tin dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc Website chính thức Meyland SR

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc

Mục Lục

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu?

Meyhomes Capital Phú Quốc có vị trí siêu đẹp bên bờ biển Bãi Trường, thuộc thị trấn Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Từ đây đi đến cảng hàng không quốc tế Phú Quốc đặc biệt dễ dàng, nằm gần với trục giao thông “huyết mạch” Bắc – Nam đảo 975, cùng với đó là cung đường ven biển Bãi Trường, trục đường Trần Hưng Đạo và đại lộ trung tâm An Thới, có cơ cấu hạ tầng giao thông vô cùng thông minh và linh hoạt.

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu

Nơi đây được “mẹ thiên nhiên” đặc biệt ưu ái, sở hữu nhiều danh thắng tuyệt vời, khiến quang cảnh xung quanh khu đô thị thông minh đều xanh ngát, có vẻ đẹp sinh thái và hoang sơ ấn tượng, tạo nên điểm khác biệt cho từng sản phẩm. Nằm lân cận khu đô thị vệ tinh còn có loạt điểm đến hấp dẫn như Bãi Sao, Bãi Khem, Rạn san hô Nam Đảo, làng nghề, Mũi Ông Đội, Hải Đăng An Thới, Hòn Thơm,…

Chỉ cần mất khoảng 20 phút, du khách đã có thể tiếp cận sân bay Phú Quốc, hơn nữa còn tiếp cận trung tâm thị trấn Đông Dương dễ dàng, nhanh chóng kết nối với loạt địa điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu Phú Quốc, là mảnh đất “vàng” giữa đảo ngọc, có được cảnh quan tự nhiên đắt giá, đồng thời khả năng kết nối ưu việt tuyệt vời.

Xung quanh thành phố thu nhỏ này là hệ sinh thái đa tầng, với biển xanh, cát trắng và thảm thực vật đa dạng, bao bọc lấy từng không gian bên trong dự án, tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ cho sản phẩm, đặc biệt là trong mắt khách hàng với mật độ xanh cao. Từng kiến trúc mang đậm hơi thở của thiên nhiên sẽ để lại ấn tượng tuyệt đối trong lòng khách hàng.

Tham khảo thông tin phân khu The Koradise đang mở bán tại dự án: The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc Website chính thức Meyland

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu nhiều tiềm năng vượt bậc

Vị trí tọa lạc đắc địa của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc còn sở hữu rất nhiều tiềm năng vượt bậc, có thể tạo ra nhiều giá trị to lớn trong tương lai cho khách hàng, từ những sản phẩm đón đầu được tiềm năng nhờ du lịch địa phương và cơ sở hạ tầng phát triển.

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu nhiều tiềm năng vượt bậc

Kề cận với dự án là “huyết mạch” tỉnh lộ 975 xuyên Bắc – Nam đảo ngọc tạo tiền đề bứt phá cho bất động sản, bên cạnh đó là cao treo Hòn Thơm lớn nhất khu vực Đông Nam Á, sân bay Phú Quốc,… tạo tiềm năng tăng giá đáng kể, nhà đầu tư thông minh nhanh nắm bắt cơ hội đầu tư vào dự án có được giá trị thu hồi vượt mong đợi.

Cơ sở hạ tầng nơi đây còn nổi bật với “con đường tỷ đô” đại lộ trung tâm An Thới, cung đường nổi trực tiếp với quảng trường biển, cung đường ven biển Bãi Trường,… tạo lợi thế cạnh tranh rõ rệt cho sản phẩm, thu hút dòng khách du lịch ngày một lớn mạnh, khiến các khu phố thương mại kinh doanh đa mặt hàng bên trong dự án trở nên sầm uất, tiếp cận gần hơn với nguồn khách hàng đa dạng.

Thế mạnh dễ thấy từ nơi này là du lịch nghỉ dưỡng phát triển, xung quanh dự án quy tụ hàng loạt điểm nóng du lịch gây bão tại đảo ngọc, tạo ra cơ hội bứt phá ngoạn mục cho khu đô thị thông minh, trở nên hấp dẫn trong mắt của cư dân, nhà đầu tư và du khách thập phương, đáp ứng nhiều nhu cầu với định hướng phát triển “thành phố trong lòng thành phố”.

Đây còn được xem là mảnh đất “vàng” siêu hấp dẫn khi hội tụ nhiều tên tuổi lớn, hàng đầu Việt Nam như BIM Group, CEO Group, Sun Group và Tân Á Đại Thành, với tiềm năng và ưu thế nổi bật về hạ tầng, du lịch. Những khu resort cao cấp nằm lân cận dự án là Novotel Phú Quốc Resort, Regent Phu Quoc, Intercontinental Phu Quoc Resort,… cho thấy giá trị lợi ích khu đất mang lại là không giới hạn.

Meyhomes Capital Phú Quốc có được vị trí vừa đắc địa, vừa chiến lược, mang lại nhiều giá trị to lớn cho nhà đầu tư. Chúng tôi tin rằng cơ hội hấp dẫn dự án mang đến từ vị trí tiềm năng sẽ tạo ra lợi ích vượt bậc cho nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

   Thông tin liên hệ:                                               

  • CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC
  • Địa chỉ: Đường DT 975, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc.
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: [email protected]