Shophouse Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc – Cơ hội hấp dẫn cho giới đầu tư năm 2022

Shophouse Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc – Một trong những loại hình sản phẩm đang rất nổi tiếng được triển khai trong giai đoạn 2 của dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc năm 2022. Dự án ra đời trong thời điểm nhu cầu đầu tư bất động sản tại An Thới tăng đột biến và đặc biệt là đối với loại hình shophouse vốn nổi tiếng về lợi nhuận siêu khủng.

Và trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cùng quý khách tìm hiểu sâu hơn về shophouse Crystal City với nhiều thông tin hữu ích cần biết nếu như có dự định đầu tư.

Tham khảo thông tin phân khu Crystal City tại: Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc Website chính thức Meyland SR

Shophouse Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc - Cơ hội hấp dẫn cho giới đầu tư năm 2022

Mục Lục

Shophouse Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc nằm ngay cửa ngõ của khu đô thị

Để có thể tận dụng được lợi thế về mặt vị trí của dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, chủ đầu tư đã đưa ra quy hoạch phát triển tổ hợp shophouse nằm ngay phân khu cửa ngõ của khu đô thị nhằm tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng khi bước chân đến dự án này.

Không chỉ có vị trí tại cửa ngõ của dự án mà còn nằm tiếp giáp với nhiều trục đường huyết mạch của khu vực để giúp việc liên kết thuận tiện và thu hút được nhiều du khách ghé thăm. Điều này càng trở nên quan trọng khi ngành du lịch tại Phú Quốc ngày càng phát triển và du khách có xu hướng lựa chọn những điểm đến trải nghiệm với không gian mua sắm, ẩm thực và khám phá những nét văn hóa độc đáo.

So với các phân khu chức năng khác trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thì chúng tôi đánh giá phân khu Crystal City là một trong những những nơi có lợi thế lớn, hứa hẹn sẽ tạo nên giá trị đột phá mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Tham khảo thông tin toàn bộ dự án tại: Meyhomes Capital Phú Quốc Website chính thức Meyland SR

Thiết kế shophouse Crystal City tạo được nhiều ấn tượng

Chủ đầu tư áp dụng các thiết kế tối ưu cho dòng sản phẩm shophouse trong Crystal City để có thể đáp ứng đủ tiêu chí của khách hàng và phù hợp với bản chất của dòng nhà phố thương mại. Vì vậy quý khách hàng sẽ có được những lựa chọn tối ưu với thiết kế đa dạng từ 6,5 x 18 m đến 6,5 x 24 m.

Diện tích xây dựng một sàn khoảng 84,5 đến 110,5m2, kết cấu tiêu chuẩn của mỗi căn shophouse là 3 tầng và 1 tum hoặc 4 tầng và 1 tum.

Thiết kế shophouse Crystal City tạo được nhiều ấn tượng
Thiết kế shophouse Crystal City tạo được nhiều ấn tượng

Điểm Ấn tượng của dòng sản phẩm này đó là thiết kế mang phong cách hiện đại và thời thượng phù hợp với xu hướng phát triển trong các dự án khu đô thị hiện nay. Tương đương nét kiến trúc đến phối cảnh tổng thể đã cho chúng ta thấy được phần nào sự đầu tư của Meyland để có thể mang đến những công trình độc đáo và thỏa mãn nhu cầu của nhà đầu tư.

Không gian được đánh giá là rất tối ưu và đúng với bản chất của dòng sản phẩm kinh doanh thương mại kết hợp mua ở. Trong cùng một sản phẩm Quý khách có thể lựa chọn hình thức kinh doanh ở khu vực tầng trệt và các không gian ở trên để đáp ứng nhu cầu sống và hoạt động của gia đình. 

Đầu tư shophouse Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư

Nếu Quý khách đang băn khoăn về vấn đề an toàn khi đầu tư vào dự án mới tại An Thới của tập đoàn Meyland thì chúng tôi khẳng định đây là một phương án an toàn và mang lại nhiều lợi cho nhà đầu tư.

Thương hiệu Meyland là doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, thể hiện được năng lực cũng như uy tín, nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng thì doanh nghiệp luôn cho thấy năng lực vượt trội cũng như những hướng đi phù hợp với tình hình của thị trường và tạo ra những cơ hội tốt cho khách hàng của mình.

Không chỉ có được những mức giá tốt mà chủ đầu tư còn áp dụng phương thức hỗ trợ tài chính và mức chiết khấu cao để tạo thêm động lực mang đến giá trị to lớn qua từng sản phẩm.

Trên đây là phần thông tin cần biết về shophouse Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc nhằm cung cấp những điều cần biết cho khách hàng quan tâm và có ý định đầu tư vào dòng sản phẩm này trong năm 2022.

  Thông tin liên hệ:                                               

  • CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC
  • Địa chỉ: Đường DT 975, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc.
  • Hotline: 0938.00.77.78