Vị trí – yếu tố giúp thu hút giới đầu tư tại Imperia River View

Vị trí, vị trí, vị trí, dù là nhà đầu tư bất động sản mới tìm hiểu hay là nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp thì vị trí vẫn luôn là yếu tố hàng đầu giúp đánh giá giá trị cũng như tiềm năng bất động sản trong tương lai trước khi xuống tiền sở hữu.

Một sản phẩm sở hữu vị trí tốt sẽ giúp nhà đầu tư dễ dàng cho thuê, chuyển nhượng hoặc có khả năng thanh khoản nhanh nhờ giá trị gia tăng theo thời gian. Vậy một sản phẩm bất động sản sở hữu vị trí đắc địa sẽ bao gồm những yếu tố nào?

Vị trí bất động sản được xem là yếu tố cực kỳ quan trọng khi lựa chọn đầu tư.
Vị trí bất động sản được xem là yếu tố cực kỳ quan trọng khi lựa chọn đầu tư.

Kết nối tiện ích, hạ tầng là điểm đầu tiên nhà đầu tư cần chú ý. Một dự án bất động sản nằm trong khu vực kết nối đầy đủ điện – đường – trường – trạm cùng hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện trước hết sẽ đáp ứng được nhu cầu an cư. Đặc biệt với những dự án bất động sản có khả năng kết nối tới những hệ thống tiện ích trong vùng nhanh chóng, thuận tiện cũng là yếu tố cần thiết để đảm bảo một bất động sản phát triển lâu dài, tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Mang hệ quy chiếu ở trên vào những khu đô thị lớn như Hà Nội, chúng ta có thể nhận thấy mức chênh lệch rõ rệt về giá của những bất động sản sở hữu vị trí đắc địa hay thường được ví như vị trí kim cương, độc nhất so với những dự án bất động sản khác cùng phân khúc. Với mức giá cao như vậy, làm sao nhà đầu tư có thể lựa chọn được dự án sở hữu vị trí đắc địa với mức giá mềm để tối ưu hóa lợi nhuận và mang tới biên độ lãi cao nhất ?

Nhà đầu tư nên lựa chọn những dự án có vị trí đắc địa và lựa chọn những căn hộ đẹp nhất ngay khi dự án mới mở bán để xuống tiền và sở hữu. Thời điểm mới mở bán là lúc chủ đầu tư dự án đưa ra mức giá hấp dẫn nhất cùng những mức chiết khấu chỉ có thể có vào thời điểm đó, cùng với lượng quỹ căn dồi dào dễ dàng lựa chọn, với những nhà đầu tư chuyên nghiệp đây sẽ là cơ hội xuống tiền cực kỳ hợp lý.

Imperia River View nằm tại vị trí trái tim của quận Long Biên
Imperia River View nằm tại vị trí trái tim của quận Long Biên

Để hạn chế rủi ro nhất có thể, nhà đầu tư nên lựa chọn những dự án của chủ đầu tư uy tín đã được chứng minh qua nhiều năm. Điển hình thời gian sắp tới đây chủ đầu tư MIKGroup sẽ cho ra mắt dự án Imperia River View nằm tại trái tim quận Long Biên, trong lòng khu đô thị mới Khai Sơn với quy mô hơn 1000 căn hộ cao cấp.

Với khả năng kết nối vùng dễ dàng tới khu vực phố cổ Hà Nội chỉ với 10 phút di chuyển, Aeon Mall Long Biên 10 phút di chuyển, sân bay Nội Bài 25 phút di chuyển,….Imperia River View đang thu hút đang rất nhiều nhà đầu tư trong thời gian vừa qua. Nằm trong khu đô thị đã hiện hữu, Imperia Long Biên sở hữu hệ thống đường xá, hạ tầng đồng bộ cùng những căn biệt thự, shophouse đã hoàn thiện phong cách hiện đại sẽ là yếu tố biến dự án trở thành nơi vui chơi, mua sắm sầm uất nhất nhì quận Long Biên trong tương lai.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ: