Những điều bạn chưa biết về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bắc Kỳ

Cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam là sự lớn mạnh không ngừng của những công ty chuyên về lĩnh vực BĐS. Một trong số đó phải nói đến là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bắc Kỳ. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về doanh nghiệp này.

Thông tin tổng quan về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bắc Kỳ

Những điều bạn chưa biết về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bắc Kỳ

Công ty cổ phần đầu tư Bắc Kỳ được thành lập năm 2008 với các thông tin tổng quan như sau:

  • Tên công ty bằng Tiếng Việt: Công ty cổ phần đầu tư & phát triển đô thị Bắc Kỳ.
  • Tên giao dịch nước ngoài: BK Investment JSC
  • Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 16, tòa nhà Vinaconex 9 đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
  • Số điện thoại: 03256 5103                      
  • Website: http://bakycon.com/

Với tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần đầu tư & phát triển đô thị Bắc Kỳ được thành lập vào năm 2008, tiền thân trước đó là Công ty TNHH đầu tư và xây dựng Bắc Kỳ. Công ty đăng ký hoạt động chuyên sâu các ngành nghề như tư vấn và đầu tư trong nước cũng như nước ngoài, môi giới xúc tiến thương mại, kinh doanh… 

Bên cạnh đó, công ty cũng chú trọng tới việc phát triển khu đô thị công nghiệp, giúp người dân và người lao động có được một cuộc sống an sinh hạnh phúc. Sự đa dạng trong đầu tư tạo cho Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bắc Kỳ một thế mạnh tổng thể như tiềm năng tài chính, khả năng huy động vốn, uy tín trên thị trường.

Tầm nhìn – Sứ mệnh của Công ty như thế nào?

Khác với định hướng của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Đà Nẵng Miền Trung thì Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bắc Kỳ lại đưa ra định hướng là trở thành công ty phát triển bền vững, tiếp đó mới khẳng định chính trên thị trường bất động sản.

Tầm nhìn của công ty

Với quyết tâm xây dựng và phát triển một cách bền vững, Công ty phấn đấu trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy về đầu tư bất động sản và có chỗ đứng dẫn đầu trên thị trường này với những dự án về đầu tư xây dựng nhà ở cho công nhân tại các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam.

Sứ mệnh của công ty 

Những điều bạn chưa biết về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bắc Kỳ
Sứ mệnh của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bắc Kỳ

Với khách hàng: Sứ mệnh của Công ty là phát triển các dự án nhà ở dành cho công nhân và người lao động. Từ đó tạo nên một môi trường sống mới, an cư lạc nghiệp và đầy đủ tiện ích cho cộng đồng người khó khăn.

Với các cổ đông và đối tác chiến lược: Tinh thần xuyên suốt trong sứ mệnh của Công ty là luôn cố gắng tăng cường sự hợp tác chặt chẽ, gia tăng cơ hội và nâng cao giá trị đầu tư

Đối với cán bộ nhân viên: Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, xây dựng sự đoàn kết và gắn bó nội bộ. Đồng thời đảm bảo thu nhập và cơ hội phát triển tương lai của cán bộ nhân viên.

Những chiến lược phát triển trong tương lai của Công ty

Những điều bạn chưa biết về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bắc Kỳ
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bắc Kỳ xây dựng chuỗi đô thị tại các khu công nghiệp

Mục tiêu mà Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bắc Kỳ hướng tới trong thời gian từ 5 – 10 năm tới là xây dựng chuỗi đô thị tại các khu công nghiệp lớn ở miền Bắc. chiến lược kinh doanh chủ đạo chính là xây dựng nhà ở giá rẻ cho công nhân viên, tạo nên một giá trị sống mới.

Kết luận

Bài viết trên của chúng tôi đã giới thiệu tới khách hàng một cách tổng quan về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bắc Kỳ. Hy vọng sau bài viết này, bạn đọc sẽ có những thông tin bổ ích về công ty bất động sản này nhé.