KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI – QUẦN THỂ ĐÔ THỊ XANH ĐÁNG SỐNG PHÍA T Y HÀ NỘI

Sống sinh thái nơi nội đô đã và đang dần trở thành xu hướng sống của giới thượng lưu Hà Thành. Chính vì thế, khu đô thị Dương Nội là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng yêu thích “một cuộc sống xanh”.

Mục Lục

Xu hướng sống của thời đại mới

Tại các quốc gia phát triển trên thế giới như Anh, Mỹ, Hàn, Nhật,… xu hướng sống của giới thượng lưu là tìm chốn an cư tại  không gian sống rộng rãi, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Tầng lớp thượng lưu trên thế giới luôn có một cái nhìn và tiêu chuẩn khác biệt đối với cuộc sống gần gũi thiên nhiên, tránh xa sự xô bồ của cuộc sống, trải nghiệm một môi trường sống đẳng cấp, phù hợp với sự lựa chọn của mình.

Xu hướng sống của thời đại mới

Hòa chung cùng xu hướng Thế giới, trong những năm gần đây, những khu sinh thái đáng sống tại Hà Nội đang dần được hình thành, sẵn sàng cho cuộc dịch chuyển của giới thượng lưu. “Trên thực tế các khu đô thị vùng ven đang thu hút được người mua bởi hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật khá đầy đủ. Tôi cho rằng, đây sẽ một xu hướng trong thời gian tới” – ông Nguyễn Thế Điệp, phó chủ tịch CLB Bất động sản Hà Nội nhấn mạnh. Khu đô thị Dương Nội – dự án phía Tây Hà Nội của tập đoàn Nam Cường là sản phẩm bất động sản tiêu biểu cho xu hướng sống của thời đại mới

Quần thể đô thị xanh phía tây Hà Nội

Tọa lạc trên Tố Hữu – Hà Đông – trục đường chính kết nối đến trung tâm thành phố, khu đô thị Dương Nội hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống mới với những trải nghiệm đắt giá giữa lòng thủ đô. Trong tương lai không xa, khu đô thị Dương Nội sẽ là điểm đến mới của giới thượng lưu Hà Thành, với những tiêu chuẩn và tiện ích đẳng cấp

Là dự án tâm huyết của Tập đoàn Nam Cường, khu đô thị Dương Nội xứng danh khu đô thị cao cấp với đầy đủ tiện ích nội, ngoại được thiết kế và đầu tư bài bản. Cách khu vui chơi thiên đường Bảo Sơn và trung tâm quận Hà Đông 8 phút đi xe, liền kề khu vực trung tâm Trung Hòa, Nhân Chính, dân cư tại đây dễ dàng di chuyển đến những vùng xung quanh, tận hưởng những tiện ích đáng sống. 

Với tên gọi “quần thể xanh đáng sống giữa lòng Hà Nội”, khu đô thị Dương Nội thu hút sự chú ý của khách hàng với dự án tiện ích nội khu gồm: công viên thiên văn học rộng 12ha được xây dựng theo mô hình khu vui chơi thể thao bên ngoài và hồ Bách Hợp Thủy bên trong, tòa nhà Nam Cường building, đại siêu thị Nhật Bản Aeon Mall đã đi vào hoạt động cùng bệnh viện Nam Cường đang chuẩn bị khởi công.

Sự lựa chọn đa dạng dành cho khách hàng

Quần thể khu đô thị Dương Nội bao gồm: Biệt thự Dương Nội Nam Cường, căn hộ chung cư và tòa nhà văn phòng. Các sản phẩm được sắp xếp xen kẽ với đường dạo, công viên, …. giúp cân bằng tuyệt đối với không gian sống và không gian thiên nhiên thoáng mát, trong lành.

Biệt thự Dương Nội Nam Cường gồm 3 phân khu chính: Biệt thự đơn lập An Khang Villa, Biệt thự song lập An Phú Shop Villa và Biệt thự nhà vườn An Vượng Villa với diện tích mỗi căn 158 – 352m2. Căn hộ chung cư bao gồm Chung cư Anland Complex, Chung cư Anland Premium và Chung cư Anland Lakeview. Tòa nhà văn phòng Nam Cường Building nằm ngay trên mặt đường Tố Hữu, đã đi vào hoạt động từ năm 2011. 

Với hệ thống sản phẩm đa dạng, khu đô thị Dương Nội hứa hẹn sẽ là đại đô thị góp phần thay đổi diện mạo phía Tây Hà Nội nói chung và khu vực Hà Đông nói riêng. 

Phương Anh

Theo Xemnha.vn