TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Hateco luôn mong muốn vươn đến những tầm cao mới, khát vọng quảng bá và nâng cao hình ảnh Hateco trên thị trường Quốc tế. Ban lãnh đạo của Hateco luôn tâm niệm rằng người Hateco nói riêng và người Việt Nam nói chung vẫn có thể sáng tạo ra chuỗi các thương hiệu cao cấp và sang trọng không thua kém nước ngoài. Đây chính là ý tưởng cho việc ra đời của logo Hateco với hình ảnh khối nhà cao tầng mang khát vọng vươn lên.

SỨ MỆNH

Tập đoàn đa ngành hàng đầu vì những giá trị gia tăng bền vững

TẦM NHÌN

Đến năm 2030 trở thành một trong những Tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề hàng đầu trong khu vực.

CHIẾN LƯỢC

Ban lãnh đạo tập đoàn Hateco luôn hướng đến những chiến lược kinh doanh mang tính phát triển bền vững và chuyên nghiệp.

THÔNG ĐIỆP TỪ BAN LÃNH ĐẠO

Thay mặt cho Tập đoàn Hateco (Hateco Group), tôi xin gửi tới quý khách hàng và đối tác lời cảm ơn trân trọng nhất, những người đã luôn luôn tin tưởng sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Tập đoàn Hateco tiền thân là Công ty Cổ Phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội được thành lập ngày 04/11/2004. Thời gian qua chưa phải là quá dài nhưng đây là chặng đường ghi nhiều dấu ấn xây dựng và phát triển của Hateco. Ra đời, trong giai đoạn tình hình kinh tế xã hội trên thế giới và trong khu vực có nhiều biến động, ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển chung của các doanh nghiệp Việt nam trong đó có Hateco.

Nhất quán với mục tiêu: Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng, Hateco mong muốn trở thành một tổ chức có tính đồng thuận cao với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, tác phong làm việc chuyên nghiệp trên nền tảng tinh thần của một nền văn hoá doanh nghiệp giàu truyền thống với những giá trị cốt lõi đó là: Sự chính trực Lòng đam mê và Tinh thần trách nhiệm. Không ngừng nâng cao lợi ích cho các cổ đông và người lao động. Với phương châm hoạt động “CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – HIỆU QUẢ – HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN”, Hateco cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất và trên hết là mang đến sự thành công cho Bạn cho Tôi cho Chúng ta.